Ma Dong-seok sử dụng kỹ năng đấm bốc của mình tái hiện Gilgamesh trong "Eternals""Eternals" công chiếu ngày 18/10 tại Los Angeles. “Nhân vật Gilgamesh trong bộ phim siêu anh hùng "Eternals" sắp tới phản ánh tính cách độc đáo và phong cách hành động đặc trưng của anh”, Ma Dong-Seok chia sẻ với truyền thông Hàn Quốc. 

2

Diễn viên Ma Dong-seok đến dự buổi ra mắt phim "Eternals", ngày 18 tháng 10, ở Los Angles

"Kể từ bộ phim kinh dị về zombie 'Train to Busan' (2016) phát hành cách đây khoảng 5 năm, tôi đã nhận được một số lời đề nghị từ Hollywood. Và vài năm trước, tôi nhận được cuộc gọi từ giám đốc casting của 'Eternals' ngay sau khi tôi vừa mất đi một số dự án vì lịch trình của mình", Ma trả lời tại họp báo trực tuyến với truyền thông Hàn.

Ma là diễn viên người Hàn Quốc đầu tiên đảm nhận vai chính trong một bộ phim siêu anh hùng của Marvel. Ngoài ra, trong "Avengers: Age of Ultron" (2015) cũng xuất hiện một người đàn ông Hàn Quốc khác tên Soo-hyun, còn gọi là Claudia Kim, đã đóng vai phụ là một nhà di truyền học.

Ma đã thực hiện khoảng 50 bộ phim, gồm nhiều thể loại như hành động tội phạm "The Outlaws" (2017) và phim kinh dị tội phạm "The Gangster, The Cop, The Devil" (2019) trong khoảng 15 năm. Tuy nhiên, vai diễn trong Train to Busan (2016) mới mang anh vươn tầm quốc tế.

avata-1555568243160271174655

Ma Dong-Seok lần đầu tiên xuất hiện tại vũ trụ Marvel

Trong sự nghiệp của mình, ngôi sao 50 tuổi đã ghi dấu ấn trong làng điện ảnh Hàn Quốc với vai trò là một nhân vật hành động đáng yêu, mạnh mẽ, cứng rắn nhưng thân thiện và ấm áp. 

Ma cho biết, đạo diễn Chloe Zhao của "Eternals", người đã giành giải Oscar từ bộ phim "Nomadland" (2021), đã đề nghị anh nhận vai Gilgamesh và thay đổi nhân vật ấy. Được biết, trong Marvel Comics nhân vật này không phải là người gốc Á.

“Cô ấy đã thay đổi Gilgamesh, một anh hùng thần thoại, thành một nhân vật châu Á và điều chỉnh nó cho phù hợp với tôi,” anh nói. "Cô ấy muốn tôi thể hiện phong cách hành động của riêng mình. Cô ấy đã tạo ra một nhân vật hoàn toàn phù hợp với tôi", Ma chia sẻ thêm.

Là một diễn viên nổi tiếng ở Hàn Quốc, Ma cho biết anh cảm thấy hầu như không có gì khác biệt khi đóng phim ở Mỹ. 

“Nhưng tôi rất ngạc nhiên bởi quy mô sản xuất khổng lồ và đội ngũ hoành tráng,” anh bày tỏ. "Hàng trăm người đang làm việc cho một dự án. Cách đội nhóm làm việc và kết hợp với nhau trông rất tuyệt đối với tôi". 

Anh cho biết anh và các đồng nghiệp người Mỹ, bao gồm cả Angelina Jolie trong vai Thena, đã kết hợp “rất mượt” trên màn ảnh "Eternals". Bộ phim sẽ ra rạp Hàn Quốc vào ngày 3/11. 

angelina-jolie-ma-dong-seok-1-7629

Bộ đôi diễn viên trên thảm đỏ ra mắt phim

"Đây là một bộ phim siêu anh hùng mang đến sự giải trí cho mọi người," Ma nhận xét. "Nhưng nó cũng nói lên một thông điệp rằng tất cả các thành viên của Eternals đến từ các chủng tộc, giới tính và quốc tịch khác nhau nhưng họ tạo ra sức mạnh mạnh nhất khi hợp lực".

Nguồn: Koreantime

Người dịch: Thế Tài