Ma Suri trong "Gia đình phép thuật" rời showbiz trở thành bác sĩGia Kỳ được biết đến là một diễn viên tay ngang, tham gia đóng phim dù chưa qua một trường lớp đào tạo nào. Anh nổi lên khi xuất hiện trong phim dài tập Gia đình phép thuật cách đây 10 năm. Thế nhưng, sau thành công của bộ phim, Gia Kỳ lại chọn cách rút lui khỏi showbiz thay vì hoạt động năng nổ để có được ánh hào quang.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Sau khi bộ phim phát sóng, mặc dù đạt được những thành công nhất định nhưng Gia Kỳ đã quyết định tạm gác lại toàn bộ công việc diễn xuất để tập trung vào học hành. Anh là một cái tên hiếm hoi trong số các diễn viên nhí lựa chọn tiếp tục công việc học hành trong khi bản thân vừa có được một bàn đạp vững chắc để khẳng định tên tuổi của mình trong làng diễn xuất.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Gia Kỳ thi đậu cấp 3 vào trường THPT Gia Định, một trong những trường top đầu của TP.HCM. Sau đó anh trở thành sinh viên của Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Anh chính thức tốt nghiệp vào ngày 27/11/2020. 10 năm kể từ phim Gia đình phép thuật phát sóng, có lẽ ít ai ngờ rằng diễn viên nhí Gia Kỳ ngày nào giờ đã chính thức trở thành một bác sĩ.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngoài trời và cây

Hiện tại, Gia Kỳ là một trong những bác sĩ tham gia chống dịch Covid-19 tại TP.HCM. Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Vậy là cũng gần cả tháng lao vào tâm bão với nhiều điều mới chưa từng trải nghiệm, không bao giờ quên những khoảnh khắc này, các anh chị đồng nghiệp từ khắp nơi hội tụ về, khác nhau nhiều nhưng chung 1 mục tiêu cùng bệnh nhân vượt qua giai đoạn khó khăn nhất… Sài Gòn rồi sẽ mau nhộn nhịp lại thôi.”

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Ma Suri trong Gia đình phép thuật rời showbiz trở thành bác sĩ

Qua những bức ảnh được Gia Kỳ chia sẻ trên trang cá nhân, người hâm mộ khen ngợi dáng vẻ chững chạc của anh hiện tại. So với cậu nhóc Ma Suri ngày ấy, các đường nét gương mặt anh không quá thay đổi.

Theo Yan


Bài liên quan