Mặc bị tung clip nhạy cảm, Angela baby thoải mái khoe mặt con trai theo cách đáng yêuKhông bận tâm tới clip bị quay lén lan truyền trên mạng xã hội, bà mẹ trẻ Angela baby lần đầu quay chính diện mặt con trai một cách đáng yêu khiến fan hâm mộ thích thú.

Trong làng giải trí, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela baby khá cẩn thận trong việc gìn giữ con trai trước truyền thông. Thậm chí, "Huỳnh giáo chủ" từng nổi giận khi có những tay paparazzi cố tính muốn tiếp cận để chụp được hình cận mặt của bé Bọt biển nhỏ. Gần đây, Angela baby cũng thoải mái hơn trong việc đưa con ra chốn công cộng để đi dạo trung tâm thương mại hay đi ăn tối. Thế nhưng, vì biết tính khí của cặp vợ chồng đình đám nên báo giới dù sở hữu nhiều bức ảnh rõ mặt cậu quý tử này cũng tỏ ra khá dè chừng khi chia sẻ trên những bài viết của mình.

Mới đây, thông qua một Tiktok, Angela baby đã thoải mái chủ động khoe chính diện mặt con trai nhưng bằng cách rất đặc biệt. Đó là sử dụng hiệu ứng để biến đổi khuôn mặt thành hoạt hình. Dù rằng không thể thấy được từng đường nét trên khuôn mặt của bé Bọt biển nhỏ nhưng nhiều fan hâm mộ đã dự đoán bé rất đẹp trai và đáng yêu.

Mặc bị tung clip nhạy cảm, Angela baby thoải mái khoe mặt con trai theo cách đáng yêu-1
Bà mẹ trẻ một con trẻ trung, xinh đẹp

Mặc bị tung clip nhạy cảm, Angela baby thoải mái khoe mặt con trai theo cách đáng yêu-2
Bé Bọt biển nhỏ cũng rất phối hợp để quay cùng với mẹ

Mặc bị tung clip nhạy cảm, Angela baby thoải mái khoe mặt con trai theo cách đáng yêu-3

Mặc bị tung clip nhạy cảm, Angela baby thoải mái khoe mặt con trai theo cách đáng yêu-4
Có người bình luận rằng: "Có bột mới gột nên hồ á, chắc phải đẹp trai lắm nên App mới nhận diện ra như thế"

Thời gian gần đây, trong khi ông xã Huỳnh Hiểu Minh bận rộn với một Gameshow lớn trên truyền hình thì Angela baby lại có nhiều thời gian ở bên và chăm sóc cho con. Từng cử chỉ ân cần hay việc vui đùa cùng con ở khu vui chơi đã cho thấy sự chu đáo và quấn quýt với con đến nhường nào. Theo truyền thông tiết lộ, dù mới 3 tuổi rưỡi nhưng cậu bé đã phổng phao, cao lớn và hoạt bát.

Mặc bị tung clip nhạy cảm, Angela baby thoải mái khoe mặt con trai theo cách đáng yêu-5

Mặc bị tung clip nhạy cảm, Angela baby thoải mái khoe mặt con trai theo cách đáng yêu-6
Cách đây ít ngày, Angela baby cũng thoải mái đưa con đi trung tâm thương mại và vui đùa cùng con.

Nino
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất