Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xêNgười đẹp Kỳ Duyên khoe trên trang cá nhân về chiếc xe cô hằng mơ ước giờ đây đã đến bên cô.

Trên trang cá nhân, Kỳ Duyên hoan hỉ khẳng định rằng hôm nay 8/7 là một ngày vui và hạnh phúc đối với cô vì đã rước được chiếc xế hộp mà cô ước vọng bấy lâu nay. Hoa hậu họ Nguyễn viết: "Hôm nay là một ngày rất vui và hạnh phúc với mình khi được đón chiếc xe mà mình đã yêu thích từ lâu về nhà và sẽ cùng đồng hành với mình thật xa trên những đoạn đường sắp tới. Trước mắt là thấy màu sắc của xe hợp mệnh và biển số thì cực kỳ là ý nghĩa rồi đó! Mọi thứ đến đúng thời điểm và rất may mắn".

Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-1Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-2Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-3Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-4Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-5

Điều khiến Kỳ Duyên vui hơn nữa bởi cô có buổi giao xe đậm chất "hoa hậu" với nhiều hoa hồng và trang trí cầu kỳ, tỉ mẩn của đơn vị đại lý bán xe cho cô.

Nói về lý do chọn lựa chiếc xe mới gầm cao, Kỳ Duyên cho hay, xe gầm cao phù hợp với đường xá Sài Gòn, đặc biệt là di chuyển trong mùa mưa. Nội thất bên trong xe sang trọng, dàn âm thanh được đầu tư kỹ càng và đã được nhãn hiệu xe đảm bảo phù hợp với người có sở thích nghe nhạc trong lúc di chuyển như Kỳ Duyên. 

Theo tiết lộ từ người đẹp, tiền cô mua chiếc xe mới này rơi vào khoảng 6 tỷ đồng. Số tiền mua xe cô tích góp nhờ tiền cát xê đi diễn, tham gia sự kiện và tiền bán chiếc xe cũ.

 

Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-6

Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-7Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-8Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-9Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-10Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-11Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-12Mặc kệ Covid-19, HH Kỳ Duyên mua xe 5,6 tỷ nhờ dành dụm cát-xê-13

Hiện tại, Kỳ Duyên đang có cuộc sống mà nhiều cô gái đồng trang lứa và giới trẻ mơ ước. Kỳ Duyên lôi ngôi hoa hậu khi còn trẻ, bước chân vào showbiz, dù trải qua scandal và tai tiếng không đáng có nhưng hiện tại cô đang rất vui vẻ với con đường đã lựa chọn. Kỳ Duyên rẽ hướng làm người  mẫu thời trang, tham gia các chương trình truyền hình thực tế và hoạt động sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram và Youtube.

Kỳ Duyên theo đuổi hình ảnh một fashionista đẳng cấp với nhà ở chung cư cao cấp, dùng xế hộp xịn, cập nhật các xu hướng, dùng nhiều tiền vào hàng hiệu và đăng nhiều ảnh thời trang được chụp và chỉnh ảnh kỹ lưỡng trước khi đưa ra cho công chúng.

Về đời tư, Kỳ Duyên từng trải qua một vài mối tình nhưng hiện tại có mối quan hệ mật thiết với người mẫu Minh Triệu. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ đưa ra ý kiến về mối quan hệ thân thiết này.

Văn Minh


Bài liên quan