Mặc những lùm xùm trong thời gian qua, Hoài Linh - Minh Nhí thay thế Trấn Thành, Trường Giang ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7Tối 3/5, trong buổi giao lưu với báo chí, anh Khương Dừa - đạo diễn Thách thức danh hài - tiết lộ thông tin danh hài Hoài Linh và Minh Nhí sẽ ngồi ghế nóng chương trình mùa thứ 7

"Năm nay, Thách thức danh hài sẽ có sự thay đổi từ dàn giám khảo đến MC. Trong đó, giám khảo mùa này sẽ là danh hài Hoài Linh và Minh Nhí. Hai anh có nhiều kinh nghiệm, độ thu hút đối với khán giả. Chúng tôi yên tâm khi hai nghệ sĩ ngồi ghế nóng chương trình ở mùa 7".

Hoài Linh, Minh Nhí ngồi ghế nóng Thách thức danh hài mùa 7 - VietNamNet

Đại diện nhà sản xuất -  Khương Dừa từ chối đưa ra bình luận về những ồn ào liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh thời gian qua. Anh nhấn mạnh: “Anh Hoài Linh được nhiều thế hệ khán giả, nghệ sĩ thương mến. Tôi nghĩ khi anh đồng ý tham gia là sự may mắn của ê-kíp".

Cán bộ VKS 'lật bài ngửa' bà Nguyễn Phương Hằng sẽ thắng, khuyên NS Hoài  Linh lên tiếng nói rõ mọi ồn ào - SaoStar

Trước đó, việc Trấn Thành và Trường Giang vắng mặt ở Thách thức danh hài gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến trái chiều xảy ra khi thông tin này được công bố. Cụ thể, một bộ phận khán giả tỏ thái độ thất vọng, cho rằng việc hai nghệ sĩ không tham gia sẽ làm gameshow mất đi những màn tung hứng, “chặt chém” hài hước cùng thí sinh. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến đồng tình với quyết định của ban tổ chức. Họ cho rằng việc thay đổi ban giám khảo sẽ mang lại sự mới mẻ cho chương trình khi bước sang mùa thứ 7.

Hoài Linh, Minh Nhí chính thức thay thế Trấn Thành, Trường Giang tại

Bộ ba “cầm trịch” Thách thức danh hài các mùa trước

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'DIENQUAN QUAN HTV THÁCH THỨC DANH HÀI CƯỜI THẢ GA! MÙA7 .......... CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ CASTING 1. Đăng kí tại link bên dưới 2. Đăng kí trực tiếp tại địa điểm casting LỊCH CASTING TP HCM ĐỢT 1: 7,8,9/5 CẦN THƠ: 15,16/5 HCM ĐỢT 2: 21,22,23/5 HOTLINE 0911 153 194'

Thông tin casting Thách thức danh hài mùa 7