Malaysia: Cựu vương Kelantan và vợ người Nga vừa có con trai đầu lòngNgười vợ của cựu quốc vương Kelantan của Malaysia đã tuyên bố sinh đứa con đầu lòng. Con trai có tên đầy đủ Tengku Ismail Leon Petra Tengku Muhammad V Faris Petra, được sinh ra vào ngày 21/5/2019.

Malaysia: Cựu vương Kelantan và vợ người Nga vừa có con trai đầu lòng

Tengku Ismail Leon Petra sinh ngày 21 tháng 5 năm 2019, với Quốc vương Muhammad V và vợ Oksana Voevodina. ẢNH: RIHANAPETRA / INSTAGRAM

Người mẫu Voevodina đã đăng trước đó một bức ảnh của một đôi chân bé và viết: "Ngày 21 tháng 5 năm 2019 - ngày mà cuộc sống của tôi được chia thành "trước" và "sau". Tất cả những gì tôi được kể về những thay đổi xảy ra với một người phụ nữ sau khi sinh em bé là sự thật. Tình yêu này thật đặc biệt. Những cảm giác này là hoàn toàn mới... Bây giờ gia đình chúng tôi có 3 người. Cảm ơn cậu bé đã chọn gia đình của chúng tôi, Tengku Ismail Leon Petra Bin Tengku Muhammad V Faris Petra"

Malaysia: Cựu vương Kelantan và vợ người Nga vừa có con trai đầu lòngTiểu vương Muhammad V, tên đầy đủ là Tengku Muhammad Faris Petra ibni Tengku Ismail Petra, đã đăng quang và trở thành quốc vương thứ 15 ở Hoàng cung Istana Negara, Kuala Lumpur, Malaysia vào ngày 24-4-2017.

Theo quy định, Quốc vương Malaysia được lựa chọn dựa trên 9 tiểu vương là người cai trị 9 bang ở Malaysia. Quốc vương trị vì đất nước trong nhiệm kỳ kéo dài 5 năm.

Quốc vương Muhammad V, năm nay 49 tuổi, từng là người trẻ nhất trong các tiểu vương được bầu làm Quốc vương Malaysia. Khi đăng quang ở tuổi 47, ông kém một nửa số tuổi so với người tiền nhiệm, Quốc vương Abdul Halim Mu'adzam Shah, 89 tuổi. Trong lịch sử Malaysia, chỉ có một số quốc vương đăng quang khi đã ngoài 40 tuổi.

Malaysia: Cựu vương Kelantan và vợ người Nga vừa có con trai đầu lòng

Báo chí Malaysia đưa tin quốc vương 49 tuổi, Sultan Muhammad V, người còn được biết đến với tên Yang di-Pertuan Agong, đã làm đám cưới với người mẫu kiêm hoa hậu Nga 25 tuổi, Oksana Voevodina, hôm 22/11/2018 tại thủ đô Moskva. Ảnh và video về đám cưới lan truyền trên mạng xã hội.

Cô dâu Voevodina được cho là đã gặp nhà vua Malaysia khoảng 18 tháng trước đám cưới khi đang làm người mẫu cho nhãn hàng đồng hồ cao cấp. Để thành thân với vua Sultan Muhammad V, cô đã cải sang đạo Hồi và đổi tên thành Rihana Oxana Gorbatenko. 

Kim Dung

 

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất