Malaysia: Khảo sát công bố những dấu hiệu và thói quen của người đồng tínhMột tờ báo của Malaysia đã công bố danh sách kiểm tra của người đồng tính. Nó bao gồm những thứ như là một thành viên phòng tập thể dục hoặc có một bộ râu là dấu hiệu của đồng tính luyến ái nam.

Malaysia: Khảo sát công bố những dấu hiệu và thói quen của người đồng tính

Thích đến phòng tập thể dục nhưng không tập thể dục là dấu hiệu của kẻ đồng tính (Ảnh minh họa)

Danh sách gợi ý hữu ích về cách phát hiện các thành viên của cộng đồng đồng tính LGBT đã được công bố trên tờ nhật báo Malaysia Sinar Harian. Trong bài báo có giáo sĩ Hồi giáo Hanafiah Malik thể hiện sự coi thường sự gia tăng của đồng tính luyến ái, mà nhiều người Hồi giáo coi là tội lỗi ở Malaysia.

Họ thích đi đến phòng tập thể dục nhưng không phải để tập thể dục, nhưng để làm phiền người khác. Ngoài ra họ thích để râu, mặc qquafn áo hàng hiệu và mắt sáng lên khi thấy một thanh niên đẹp trai khác.

Trong khi đó, ôm, nắm tay, nói chuyện một mình và nói xấu về đàn ông là cách chắc chắn để nói với ai đó là một người đồng tính nữ, theo hướng dẫn.

Đồng tính luyến ái vẫn là bất hợp pháp ở đa số người Hồi giáo ở Malaysia do luật thời thuộc địa của Anh và có thể bị phạt tới 20 năm tù. Nhà thuyết giáo cũng nói rằng người lưỡng tính nên được phép phẫu thuật để loại bỏ một trong những bộ phận sinh dục của họ.

Tuy nhiên, bài báo trên Sinar Harian không được mọi người hoan nghênh. Arwind Kumar, một trong những ngôi sao truyền thông xã hội lớn nhất của Malaysia, đã phản đối ý kiến này. 

Tôi biết rất nhiều linh mục, tôi biết rất nhiều ustads [học giả Hồi giáo], tôi biết rất nhiều người thực sự, thực sự tôn thờ tôn giáo, những người thích giữ râu. Bạn đang cố nói họ là gay? Đó là cách mà toàn bộ bài viết này nghe có vẻ ngu ngốc.

Nếu bạn thực sự muốn giáo dục xã hội thì hãy giải thích cho họ những đặc điểm của một kẻ ấu dâm, một kẻ lạm dụng, một kẻ giết người, một kẻ bắt cóc, những người thực sự gây nguy hiểm cho cuộc sống của người khác. Làm thế quái nào mà một người đồng tính gây nguy hiểm cho cuộc sống của bạn?

Kim Dung


Bài liên quan