fspin Màn tái xuất đầy ấn tượng của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Màn tái xuất đầy ấn tượng của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy TiênTop 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có màn quay trở lại đầy bất ngờ với nhan sắc ngày một thăng hạng với hàng loạt các hình ảnh cuốn hút, ngay giữa lúc cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2020 đang đi vào chặng đường cuối cùng. Phong cách của Thùy Tiên trong bộ ảnh gần đây nhất đã làm xiêu lòng bao người hâm mộ bởi sự biến hóa đa dạng từ phong cách thùy mị, nền nã đến sexy, quyến rũ.

Cái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên không quá xa lạ với những người hâm mộ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Một cô gái hội đủ nhan sắc lẫn tài năng như Thùy Tiên thì việc cô được lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và xứng danh Người đẹp nhân ái trong đêm chung kết cũng là điều dễ hiểu. Từng theo học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, Nguyễn Thúc Thùy Tiên được biết đến là sinh viên năng nổ trong các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Chính điều này khiến cô ghi điểm trước khán giả, và được mọi người đánh giá rất cao. 

Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên quyến rũ trong bộ ảnh mới

Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có màn tái xuất đầy ấn tượng

Nối tiếp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Người đẹp nhân ái đã thay thế Á hậu 2 Thùy An để tham gia đấu trường quốc tế Miss International 2018 tại Nhật Bản. Không phụ sự kỳ vọng của fan hâm mộ, Thùy Tiên vinh dự lọt vào top 8 của cuộc thi. Với những tiêu chí khắt khe cả về ngoại hình lẫn tri thức, đạo đức và bản lĩnh sống, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên không chỉ đáp ứng gần như đầy đủ mà còn ghi dấu ấn mạnh trong lòng ban giám khảo với khuôn mặt khả ái và tài năng vượt trội đại diện cho người phụ nữ Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Màn tái xuất đầy ấn tượng của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng mà đằm thắm

Trong thời gian gần đây, tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Người đẹp nhân ái có dịp tụ họp với hội chị em thân thiết là Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Thùy An. Cô tham gia chương trình với vai trò bạn dẫn chương trình cùng với MC Vĩnh Phú trong đêm thi Người đẹp thời trang. Tại sự kiện này, cô đã cho khán giả thấy được tài năng, bản lĩnh cũng như sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình suốt những năm tháng qua.

Màn tái xuất đầy ấn tượng của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Màn tái xuất đầy ấn tượng của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên

 Trong bộ ảnh mới nhất, Thùy Tiên đã gây ấn tượng bởi khả năng biến hóa phong cách đa dạng

Qua hàng loạt hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân và báo chí, truyền thông, nhiều người không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc ngày một thăng hạng của Người đẹp nhân ái.

Màn tái xuất đầy ấn tượng của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Đăng quang Người đẹp nhân ái được gần 2 năm, Thùy Tiên đã ghi lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng công chúng qua các hoạt động từ thiện. Bên cạnh đó, gần đây cô còn xuất hiện trước công chúng với vai trò giám khảo của một số cuộc thi sắc đẹp dù tuổi đời còn rất trẻ. Ngoài ra, Thùy Tiên còn tự bắt đầu kinh doanh, hướng đến hình tượng nữ doanh nhân thế hệ mới.

Màn tái xuất đầy ấn tượng của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Màn tái xuất đầy ấn tượng của Người đẹp nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Dù là con gái của đạo diễn, diễn viên nổi tiếng, nhưng top 5 hoa hậu Việt Nam 2018 không núp dưới cái bóng của ba mình mà hết lòng nỗ lực, vươn lên khẳng định năng lực bản thân. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng nhan sắc và tài năng vượt trội, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên hứa hẹn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Khánh Kim


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất