fspin Manuel Ferriol được bổ nhiệm vị trí Tổng Quản lý của Meliá Hồ Tràm Beach Resort - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Manuel Ferriol được bổ nhiệm vị trí Tổng Quản lý của Meliá Hồ Tràm Beach ResortManuel Ferriol - một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn sang trọng hàng đầu ở châu Âu và châu Á vừa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng biển 5 sao Meliá Hồ Tràm.

Manuel Ferriol sinh ra ở Tây Ban Nha và đã làm việc cho Meliá Hotels International trong suốt 15 năm qua, trải qua nhiều vị trí trước khi thăng tiến lên Quản lý lưu trú tại khách sạn hàng đầu thế giới Gran Meliá Fenix ở Madrid, tiếp đó là Quản lý lưu trú tại TRYP Palma Bellver thuộc Meliá ở Mallorca.

Manuel Ferriol được bổ nhiệm vị trí Tổng Quản lý của Meliá Hồ Tràm Beach Resort

Manuel Ferriol

Năm 2014, ông được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Meliá Hà Nội, khách sạn hàng đầu của tập đoàn tại Việt Nam và là một trong những khách sạn MICE và sự kiện hàng đầu Châu Á. Sau hai năm làm việc tại Meliá Hà Nội, ông tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Tổng quản lý tại Meliá Đà Nẵng. Với thành công trong việc khai trương Meliá Đà Nẵng kết hợp với kinh nghiệm quản lý khách sạn giải trí và kinh doanh lâu năm tại Việt Nam, ông đã được bổ nhiệm làm Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng biển chiến lược Meliá Hồ Tràm.

Manuel Ferriol là người xây dựng và đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng biển rộng 17 héc ta tại Hồ Tràm, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 2 tiếng đi xe.

Khu nghỉ dưỡng biển Meliá Hồ Tràm bắt đầu đón khách từ 15 tháng 3 năm 2019. Và lễ khai trương khu nghỉ dưỡng biển đẳng cấp này đã được tổ chức vào ngày 20 tháng 4 vừa qua, chính thức đưa vào hoạt động một loạt các tiện ích đẳng cấp thế giới như 3 nhà hàng bao gồm 1 câu lạc bộ bãi biển, 3 bể bơi và 1 quầy bar cạnh hồ bơi, 1 spa với 10 liệu trình chăm sóc sức khỏe sắc đẹp, phòng chờ The Level, phòng họp và hội nghị, khu vui chơi và hồ bơi trẻ em, phòng gym, cửa hàng quà tặng, v.v.

Manuel Ferriol được bổ nhiệm vị trí Tổng Quản lý của Meliá Hồ Tràm Beach Resort

Meliá Hồ Tràm Beach Resort

Ông Bernardo Cabot, Phó chủ tịch khu vực châu Á – Thái Bình Dương của tập đoàn Meliá Hotels International cho biết: “Manuel đã gắn bó với Meliá Hotels International trong suốt 15 năm qua, ông ấy đã trưởng thành từ sau khi tham gia chương trình đào tạo quản lý nội bộ, và phát triển dần thành Tổng Quản lý nhờ vào tài năng, khả năng học hỏi nhạy bén và nhiệt huyết trong lĩnh vực khách sạn.”

“Với kiến thức phong phú về các thương hiệu khác nhau của tập đoàn cùng với trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh nghỉ dưỡng tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Ferriol là một nhân tố không thể thiếu đối với tập đoàn, đặc biệt là khi chúng tôi đang đang đầu tư chiến lược vào thị trường Việt Nam.”, ông Bernardo Cabot nhấn mạnh.

Về phía mình, ông Ferriol chia sẻ: "Có thể khẳng định khu nghỉ dưỡng biển Meliá Hồ Tràm là dự án quan trọng nhất mà tôi đã từng làm từ trước đến nay. Khu nghỉ dưỡng sở hữu những điều chưa từng có tại miền Nam Việt Nam, tất cả các phòng tiêu chuẩn và thượng hạng đều có tầm nhìn hướng biển, tất cả biệt thự đều có hồ bơi riêng cùng với một câu lạc bộ bãi biển sẽ sớm trở thành điểm phải đến tại Hồ Tràm.”

V Giàu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất