Maroon 5, Usher tham gia buổi hòa nhạc từ thiện để tôn vinh cố Hạ nghị sĩ John Lewis​​​​​​​(SPL) - Maroon 5 và Usher được xác nhận là sẽ biểu diễn tại buổi hòa nhạc từ thiện ở Atlanta để tôn vinh di sản của cố Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ John Lewis.

FILE -Adam Levine of Maroon 5 performs during halftime of the NFL Super Bowl 53 football game between the Los Angeles Rams and the New England Patriots Sunday, Feb. 3, 2019, in Atlanta. Maroon 5 and Usher will headline a benefit concert in Atlanta to

Ca sĩ Adam Levine của Maroon 5 biểu diễn trong giờ nghỉ giải lao của trận bóng đá NFL Super Bowl 53 giữa Los Angeles Rams và New England Patriots ngày 3/2/2019 tại Atlanta. (Ảnh: AP)

Ban nhạc pop và ca sĩ từng đoạt giải Grammy nổi tiếng sẽ biểu diễn trong chương trình Beloved Benefit tại Sân vận động Mercedes-Benz vào ngày 7 tháng 7, các quan chức của buổi hòa nhạc đã thông báo hôm 5/5. Ban đầu, sự kiện dự tính sẽ diễn ra vào tháng 2 nhưng phải dời lịch lại do lo ngại về COVID-19.

Maroon 5, Usher to headline benefit to honor Rep. John Lewis | Star Tribune

Cố Nghị sĩ John Lewis - biểu tượng của phong trào đấu tranh nhân quyền ở Mỹ.

Người dẫn chương trình và phóng viên của NBC Sports Maria Taylor sẽ đóng vai trò là người dẫn chương trình của sự kiện.

Cùng với các buổi biểu diễn của ca sĩ Usher và Maroon 5, buổi hòa nhạc vì lợi ích sẽ có một chương trình chứa đầy những câu chuyện truyền cảm hứng trong cộng đồng. Số tiền quyên góp được sẽ được phân phối cho một số tổ chức phi lợi nhuận ưu tiên phát triển kinh tế và cộng đồng.

Maroon 5 and Usher to co-headline benefit concert honoring the late Rep. John  Lewis – Hits 97.3

Chương trình từ thiện Beloved Benefit. (Ảnh: Beloved Benefit)

Chương trình Beloved Benefit được lấy cảm hứng từ cái nhìn của Linh mục Martin Luther King Jr. về một cộng đồng đầy yêu thương, nơi mọi người cùng nhau giải quyết các vấn đề xã hội, từ phân biệt chủng tộc, nghèo đói cùng với nạn đói và vô gia cư.

Theo ABC News


Bài liên quan