Mashup hit của Sơn Tùng M-TP và Rhymastic, Erik được cả hai cùng khen ngợi(SPL) - Mang hit của Sơn Tùng M-TP và Rhymastic lên sân khấu của The Heroes, Erik được cả 2 đàn anh khen ngợi trên trang cá nhân. Không chỉ bày tỏ cảm xúc vui mừng, Erik còn cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5.

Mashup hit của Sơn Tùng M-TP và Rhymastic, Erik được cả hai cùng khen ngợi

Tối 1/8, tập tiếp theo của The Heroes lên sóng với phần dự thi của 4 team: Erik, Orange, Lona và JSol. Đến với tuần này, Erik mang đến bản mashup 2 hit của Sơn Tùng M-TP và Rhymastic: Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5 để chinh phục các huấn luyện viên và ban giám khảo. Nam ca sĩ biến hình thành cậu ấm tân thời với mái tóc xù hồng nổi bật trên không gian sân khấu được dàn dựng theo phong cách Retro.  

Sử dụng 2 bài hát đình đám, nhóm của Erik đã phối lại vô cùng nhuần nhuyễn, mượt mà, bản phối đậm chất "funky" càng khiến sân khấu thêm nhiều năng lượng. Đặc biệt, sự góp giọng của “rapper” Khắc Hưng (huấn luyện viên của Erik) cũng là điểm sáng khi khán giả phấn khích reo hò. Phần trình diễn nhận về nhiều nhận xét tích cực từ huấn luyện viên, ban giám khảo. 

Hà Lê khen ngợi cho nhóm Erik: “Anh thật sự ngả mũ trước sự sáng tạo vừa rồi của em. Anh ngưỡng mộ những gì em đã làm và đây sẽ là chặng phát triển tiếp theo của em. Anh bị cuốn vào phần trình diễn của em vì rất ‘nghệ’, không cầu kì nhưng ẩn sau đó là rất nhiều sự tinh tế.”

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại thể hiện sự mong đợi Erik bằng cách khích lệ anh thể hiện những khía cạnh mới của bản thân: “Sự thay đổi nằm ở âm nhạc rất nhiều. Những gì anh còn có thể mong đợi ở em chính là anh muốn thấy em rap, anh cần em thể hiện ra nhiều hơn”.

Mashup hit của Sơn Tùng M-TP và Rhymastic, Erik được cả hai cùng khen ngợi

Phần trình diễn của anh được đông đảo khán giả ủng hộ. (Ảnh: IGNV)

Mới đây, Erik còn được đích thân chủ nhân của 2 ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn và Yêu 5 vào tận trang cá nhân để khen. Giọng ca Em Không Sai, Chúng Ta Sai đã sướng rơn khi được Sơn Tùng M-TP và Rhymastic dành lời tán dương, đồng thời cảm ơn 2 đàn anh vì đã cho mình thể hiện 2 bài hát này.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn mượn hit trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP và Rhymastic đích thân khen ngợi Erik với màn mượn hit trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Erik được cả Sơn Tùng lẫn Rhymastic khen ngợi


Bài liên quan