“Máu chiến” như H’Hen Niê chuyển khoản nóng 22 triệu đồng để ủng hộ 10.000 vote cho Khánh VânNhững ngày qua, dường như cả Việt Nam đều đang đồng lòng hướng về Florida (Mỹ) – nơi Hoa hậu Khánh Vân đang chinh chiến vì hai tiếng “Việt Nam”. H’Hen Niê không ngần ngại chuyển khoản nóng 22 triệu để ủng hộ 10.000 vote, giúp Khánh Vân giành lấy tấm vé vào top 21 tại đêm chung kết Miss Universe

Năm nay, Miss Universe công bố top 21 trong đêm chung kết. Thí sinh thứ 21 sẽ được bình chọn bởi khán giả toàn cầu qua ứng dụng và mỗi lượt vote đều phải trả phí. Những ngày qua, ban tổ chức mở thêm chương trình nhân đôi số lượng vote với 2,2 triệu đồng/1.000 lượt thay vì chỉ 500 như bình thường. Hình thức này sẽ giúp các đại diện giữ vững vị trí hoặc nhanh chóng thu hẹp khoảng cách để có thể giành suất vào top 21.

Fan Việt ra sức cày vote giúp Khánh Vân lọt Top 20+1 Miss Universe

H’Hen Niê chia sẻ trên story cá nhân:

Có thể là hình ảnh về văn bản

Top 5 Miss Universe thường xuyên kêu gọi khán giả bình chọn cho đại diện Việt Nam – Khánh Vân trên mạng xã hội

H'Hen Niê tự bỏ tiền mua hơn 10.000 vote cho đàn em Khánh Vân

Là Hoa Hậu tiền nhiệm, là người đồng hành cùng Khánh Vân trong quá trình rèn luyện để đến với Miss Universe. Hơn ai hết, H’Hen Niê là người hiểu rõ những áp lực cũng như sự cố gắng của Khánh Vân. Động thái này của Top 5 Miss Universe 2018 sẽ là động lực tiếp thêm năng lượng cho Khánh Vân ở giai đoạn quan trọng này của cuộc thi.

Khánh Vân khoe nhẫn đôi cùng H'Hen Niê

Khán giả có thể bầu chọn cho Hoa hậu Khánh Vân tại App Miss Universe hoặc website: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất