Mâu Thủy đang ‘tát vào mặt’ Phương Khánh khi tố bị tước quyền thi ‘Miss Earth 2018’ vì không chi 5 tỉ ?Mới đây, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 bất ngờ chia sẻ việc mình bị đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2018 tại Việt Nam tước quyền đại diện thi quốc tế vì cô không chi trả nổi khoản phí 5 tỷ đồng theo yêu cầu của đơn vị này.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 cho biết ngay khi giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được Giám đốc quốc gia Miss Earth Vietnam 2018 là ông Phúc Nguyễn chọn đi thi Hoa hậu Trái Đất, ngay đợt thi mà Hoa hậu Phương Khánh đăng quang. Tuy nhiên, đơn vị này yêu cầu Mâu Thủy phải chi 5 tỉ đồng chi phí thi nên cô bị tước bỏ quyền dự thi, thay vào đó là người đẹp Phương Khánh. “5 tỉ đó nói thật luôn là tôi không có, mà có tôi cũng không thi. Do vậy, tôi từ chối không thi. Mà đau lòng nhất là câu anh đó nói với tôi là nếu em không có tiền thì em out đi Thủy. Mình đã từ chối lúc đầu, ảnh là người ngỏ lời ứng trước số tiền ấy. Thần là anh, mà quỷ cũng là anh. Bây giờ người ta nói vậy cũng đành chịu nên tôi rút thôi”, cô nói. Mâu Thủy cũng cho biết vào thời điểm đột ngột bị tước quyền thi khiến mình bị tổn hại nhiều chi phí đầu tư hình ảnh, trang phục nhưng lại không thể đi thi.

Về việc tại sao cho đến bây giờ mới chịu lên tiếng về câu chuyện này, người đẹp sinh năm 1992 cho biết vì hiện tại có nhiều antifan cho rằng cô không đủ năng lực nên mới không được thi quốc tế khiến bản thân bức xúc. Trong khi hai người đẹp đăng quang cùng lúc với cô là H’Hen Niê, Hoàng Thùy và thậm chí là một số người đẹp chỉ lot top 5 chung cuộc đều đã được “mang chuông đi đánh xứ người”. “Có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra”, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến nhiều người cho rằng cô đang “đá xéo” Phương Khánh, đại diện Việt Nam đã thay thế cô tại Hoa hậu Trái Đất 2018 và đăng quang chung cuộc.

Mâu Thủy đang ‘tát vào mặt’ Phương Khánh khi tố Tố bị tước quyền thi ‘Miss Earth 2018’ vì không chi 5 tỉ??Đoạn chia sẻ gây bão của Mâu Thủy trên Story trang cá nhân

Mâu Thủy đang ‘tát vào mặt’ Phương Khánh khi tố Tố bị tước quyền thi ‘Miss Earth 2018’ vì không chi 5 tỉ??

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, giám đốc quốc gia của Miss Earth tại Việt Nam  lên tiếng đáp trả gay gắt

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phúc Nguyễn, giám đốc quốc gia của Miss Earth tại Việt Nam ngay lập tức đã đăng đàng đáp trả cực gay gắt rằng Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đang cố tình “câu view” sau một quãng thời gian dài không được công chúng chú ý. Và ông cho biết nguyên nhân người đẹp này từ chối đi thi là vì ông không đảm bảo “bao có giải” cho cô tại đấu trường nhan sắc này. Phúc Nguyễn còn cho rằng vì chân dài sinh năm 1992 sắp làm huấn huyện viên cho một cuộc thi nên cố tình tạo scandal để tạo hiệu ứng truyền thông. “Nếu có đủ gan tạo scandal hì họp báo ba bên cho hoành tráng chứ nửa vời kểu “thụt ra thụt vô…hết phim” của Á hậu thì hoàn toàn làm nền không đó nha”, Giám đốc quốc gia Miss Earth tại Việt Nam mỉa mai Mâu Thủy.

Sự việc càng thêm phần kịch tính khi Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 livestream kể lể về lùm xùm này và khẳng định bản thân thời điểm đó mới thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam xong nên không thể chi một số tiền quá lớn. “Tôi thấy mình sai khi chia sẻ chuyện này vì tôi nghĩ người ghét mình rồi thì vẫn ghét thôi. Cho dù tôi có giải thích như thế nào cũng vậy. Nhiều người nói tôi than khổ này nọ. Nói thật là tôi vẫn đang ở nhà thuê, nếu tôi có tiền cũng sẽ đi mua nhà chứ không đầu tư vào một cuộc thi. Tôi cũng muốn đáp ứng mong chờ của fan về việc thi quốc tế, nhưng khi bị cú vấp như vậy, tôi hơi ái ngại, lo sợ. Nếu nói lý do tôi không đi thi là vì tôi nghèo”, cô giải bày. Ngoài ra, Mâu Thủy cũng khẳng định mình không có ý đụng chạm gì đến Phương Khánh, người đã thay thế vị trí của cô tại Miss Earth 2018 vì cả hai không thân nhau và Phương Khánh đã mang lại niềm tự hào cho Việt Nam khi đăng quang cuộc thi này.

Mâu Thủy đang ‘tát vào mặt’ Phương Khánh khi tố Tố bị tước quyền thi ‘Miss Earth 2018’ vì không chi 5 tỉ??

Mâu Thủy và Phúc Nguyễn trong một sự kiện trước khi xảy ra mâu thuẫn 'vòi 5 tỉ đồng' chi phí thi quốc tế

Mâu Thủy đang ‘tát vào mặt’ Phương Khánh khi tố Tố bị tước quyền thi ‘Miss Earth 2018’ vì không chi 5 tỉ??

Tin nhắn 'lật mặt' Mâu Thủy mà Phúc Nguyễn vừa tung lên mạng xã hội cách đây ít giờ

Mâu Thủy đang ‘tát vào mặt’ Phương Khánh khi tố Tố bị tước quyền thi ‘Miss Earth 2018’ vì không chi 5 tỉ??

Dù khẳng định không có mâu thuẫn với nhau, nhưng nhiều người cho rằng hành động lần này của Mâu Thủy chắc khác nào 'tát vào mặt' đương kim Hoa hậu Trái Đất - Phương Khánh, vì trước đó chuyên gia Phúc Nguyễn từng lên báo chia sẻ sau khi cô đăng quang rằng Phương Khánh không có tiền đi thi nên ông phải đầu tư trước cho cô 10 tỉ đồng

Tuy nhiên, phần đông người hâm mộ, đặc biệt là giới truyền thông không ít người cho rằng thực chất những chia sẻ “thẳng như ruột ngựa” của Mâu Thủy như một cái tát vào mặt giám đốc quốc gia của cuộc thi là Phúc Nguyễn và đương kim Hoa hậu Trái đất Phương Khánh. “Sau chia sẻ của Mâu Thủy thì mới thấy đúng là chỉ có giàu mới đi thi quốc tế được, hoặc phải có người chống lưng và mối quan hệ bự chứ lơ tơ mơ thì lấy đâu ra tiền tỉ mà thi” hay “Nói thế khác nào nói Phương Khánh mua cái giải ấy hơn 5 tỉ đồng”, một số bình luận nổi bật của cộng đồng mạng.

Một số chia sẻ khác lại cho rằng Mâu Thủy cũng “không phải dạng vừa” khi tung ra câu chuyện này. Vì theo nhiều chuyên gia việc đi thi nước ngoài rất tốn kém, nếu không có công ty quản lí hoặc nhà tài trợ đứng phía sau thì ít có người đẹp nào tự lực đi thi nổi bằng khả năng kinh tế của mình. Nên nếu người đẹp sinh năm 1992 không đủ khả năng thì cũng không nên trách móc đơn vị nắm bản quyền làm gì.

Yên Yên
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất