Mâu thuẫn trong Club ở Khánh Hòa, một thanh niên bị chém trọng thươngSau khi chém trọng thương một thanh niên ở Logde Club, đối tượng bỏ chạy ra phía trước và được đồng bọn chở tẩu thoát bằng xe mô tô.

Mâu thuẫn trong Club ở Khánh Hòa, một thanh niên bị chém trọng thương

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều.

Khoảng 1h sáng nay (ngày 13/4), nhóm của anh Trần Quốc Hào (SN 2002, ngụ quận Bình Thạnh, TP HCM) đang ngồi chơi trong Logde Club (42 Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên bàn bên cạnh. Sau đó, nhóm thanh niên bàn bên cạnh bỏ ra về.

Khoảng 30 phút sau, một thanh niên trong nhóm nói trên cầm cây mã tấu dài khoảng 60cm quay trở lại Logde Club, rồi xông đến chém nhiều nhát vào người anh Hào. Sau khi gây án, đối tượng này bỏ chạy ra trước cửa Logde Club và được đồng bọn chở tẩu thoát bằng xe mô tô.

Sau khi bị chém, anh Hào được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu trong tình trạng mất máu nhiều. Các bác sĩ cho biết, nạn nhân bị một vết thương sau gáy dài khoảng 10cm, rộng 3cm và một vết thương sau cùi chỏ tay trái dài khoảng 2cm.

Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất