Máy chế biến gỗ Hoàng Cường thương hiệu Việt thời kì mớiCông ty TNHH XNK máy chế biến gỗ Hoàng Cường có địa chỉ tại 1/92 Đại Lộ Bình Dương, KDC Hoài Lân 1, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương. Là một trong những đơn vị chế biến Gỗ có uy tín, chất lượng luôn khẳng định ưu thế của mình trên địa bàn tỉnh Bình Dương và trong cả nước.

 

 

Công ty TNHH XNK máy chế biến gỗ Hoàng Cường có địa chỉ tại 1/92 Đại Lộ Bình Dương, KDC Hoài Lân 1, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương. Là một trong những đơn vị chế biến Gỗ có uy tín, chất lượng luôn khẳng định ưu thế của mình trên địa bàn tỉnh Bình Dương và trong cả nước.

Máy chế biến gỗ Hoàng Cường thương hiệu Việt thời kì mới

 

Địa chỉ công ty THHH XNK máy chế biến gỗ Hoàng Cường.

 

Thế mạnh làm nên thương hiệu Hoàng Cường khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng với đội ngũ giám sát kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành Máy Chế Biến Gỗ đến từ Đài Loan. Quy trình làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm đạt được độ chính xác cao nhất.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể không kể đến những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp. Đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực – Dịch vụ - thương mại - bảo trì. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Qua đó, đã tạo được uy tín với khách hàng , đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châm “Hợp tác để phát triển”, và định hướng “Liên tục hoàn thiện về dịch vụ” Hoàng Cường đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

 

Máy chế biến gỗ Hoàng Cường thương hiệu Việt thời kì mới

Ban Giám Đốc và đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên sale.

 

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, vì vậy Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô , đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăngthu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty.

 

 

Máy chế biến gỗ Hoàng Cường thương hiệu Việt thời kì mới

Một số sản phẩm của Công ty Hoàng Cường phân phối

 

Chúng tôi luôn có mặt không quá 8 giờ làm việc khi máy xảy ra sự cố ( Khu vực Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Nai, Bình Phước và các tỉnh lân cận ..vv.. ). Có được những kết quả trên đó là sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội . Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Tư vấn tận tình, giá cả hợp lý,để xuất các dòng máy phù hợp với quy mô sản xuất và chất lượng sản phẩm của khách hàng đề ra. Giải quyết sự cố, khiếu nại của khách hàng trong vòng 12h làm việc . Thực hiện bảo trì – bão dưỡng đúng định kỳ thời gian 03 tháng 1 lần, bơm dầu bơm mỡ vệ sinh miễn phí với nguyên phụ liệu  được nhập khẩu từ Đài Loan. Được phục vụ quý Khách hàng là niềm vinh hạnh của toàn thể Công ty Máy Chế Biến Gỗ Hoàng Cường!

Lịch Văn - VPĐD Lâm Đồng 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất