MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên: "Những người đàn ông quá trẻ tuổi không đủ nâng niu, hiểu biết về người phụ nữ như một người đàn ông lớn tuổi"(SPL)- Ngày 15/5 vừa qua, trên Youtube của nữ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng tải "Kỳ Duyên Talk Show 1" về chủ đề "Phụ Nữ Thành Đạt Có Nên Yêu Trai Trẻ" có sự tham gia của Đạo diễn Lê Hoàng và Doanh nhân Hồng Anh. Nữ MC phản ứng bất ngờ khi được hỏi về chuyện yêu trai trẻ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: Những người đàn ông quá trẻ tuổi không đủ nâng niu, hiểu biết về người phụ nữ như một người đàn ông lớn tuổi

MC Kỳ Duyên, ĐD Lê Hoàng và doanh nhân Hồng Anh tham gia Talkshow Kỳ Duyên 1 (Ảnh: Chụp màn hình)

Tại buổi Talkshow, khi bàn về chủ đề này, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn nói với Kỳ Duyên: “Bây giờ nếu phụ nữ lớn tuổi cặp với một chàng người mẫu khoảng hai mươi tuổi đi ra đường, thì ai là người lườm nguýt? Các bà là chính, còn các ông chỉ liếc một cái hoặc là khâm phục, hoặc là thương chàng trai ấy chứ chẳng có ông nào bực bội cả". Với quan điểm cá nhân, đạo diễn cho biết ông chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ cặp một người lớn tuổi hơn dù họ có là tỉ phú. Bởi theo đạo diễn Những thiên thần áo trắng quan niệm: “Tôi không chạy theo hình thức đâu. Tôi thấy duy nhất trên đời có một người phụ nữ già đến đâu mình vẫn yêu là vợ”.

Trong khi đó, Kỳ Duyên kể cô từng trò chuyện với nhiều chàng trai ở độ tuổi khoảng 30. Đa số họ thường không hài lòng trước tính ghen tuông, con nít khi quen một cô gái trẻ tuổi. Trái lại, khi đi với người phụ nữ lớn tuổi hơn, họ cảm thấy thoải mái. “Có nhiều cái họ cảm thấy được học hỏi, trải nghiệm tốt hơn so với một cô 18, 19 tuổi suốt ngày cứ ghen tuông, khóc lóc và đòi lấy nhau. Trong khi người phụ nữ lớn tuổi không cần lấy nhau, chỉ cần đến bên nhau đi chơi, yêu nhau mà không phải có bổn phận khác. Nó cũng có sự thoải mái phải không?", Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: Những người đàn ông quá trẻ tuổi không đủ nâng niu, hiểu biết về người phụ nữ như một người đàn ông lớn tuổi

Quan điểm Kỳ Duyên cho rằng chỉ những người làm cô cảm thấy nể thì mới có thể yêu được.

 

 

Trong một tình huống khác, đạo diễn Lê Hoàng nêu quan điểm: đối với một phụ nữ lớn tuổi, đã trải qua nhiều cuộc tình thì khi tìm được một chàng trai trẻ, họ sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đồng thời, ông cho rằng phái đẹp thường có bản năng che chở, tức là muốn được lo lắng cho ai đó. Đạo diễn nói: “Việc lo cho một anh bồ trẻ đôi khi sẽ khiến cho họ cảm thấy hạnh phúc chứ không đơn giản chỉ là hi sinh”.

Điều bất ngờ là khi được đạo diễn Lê Hoàng đưa giả thiết có chàng trai khoảng 25 tuổi sở hữu ngoại hình đẹp trai, tốt nghiệp đại học yêu Kỳ Duyên thì cô sẽ làm thế nào. Nữ MC thẳng thắn cho biết bản thân sẽ từ chối. Giải thích về điều này, Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: “Có thể bây giờ chơi vui nhưng tôi không thích sống cạnh ai mà tới một ngày nào đó tôi phải mang mặc cảm hoặc tôi phải lo. Tới một ngày nào đó, dù mình có trẻ đẹp thì cũng sẽ cảm thấy không an tâm khi người đó ra đường, không biết có cô nào theo người đó không. Nếu sống mà khổ như vậy thì tôi sống làm gì".

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên chia sẻ: Những người đàn ông quá trẻ tuổi không đủ nâng niu, hiểu biết về người phụ nữ như một người đàn ông lớn tuổi

Với quan điểm cá nhân, đạo diễn cho biết ông chưa bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ cặp một người lớn tuổi hơn dù họ có là tỉ phú.

Chia sẻ thêm về quan điểm tình cảm của mình, Kỳ Duyên khẳng định người đàn ông phải làm cho cô nể thì bản thân mới có thể yêu được. Đồng thời, nữ MC cho hay: “Không thể nào một người hai mươi mấy tuổi có đủ tri thức, kinh nghiệm để tôi nể. Nếu ra đường, lúc nào tôi cũng dẫn dắt như con tôi thì làm sao tôi yêu được. Chúng tôi vẫn có thể thích trong thời gian ngắn, vài ba ngày hay vài ba tháng. Nhưng mình phải khẳng định đó là thú vui chứ không phải cái để yêu, tính đến tương lai. Những người đàn ông quá trẻ tuổi không đủ nâng niu, hiểu biết về người phụ nữ như một người đàn ông lớn tuổi đâu"

Sau khi chủ đề talkshow được đăng tải lên Youtube MC Nguyen Cao Ky Duyen Official nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Mọi người hãy cùng chờ đợi những chủ đề mới trong chương trình Kỳ Duyên Talkshow lần sau./.

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất