MC Quyền Linh đề cử "Nghệ sĩ ấn tượng" của VTV Awards năm nay(SPL)- Quyền Linh là MC được rất nhiều khán giả yêu thích qua chương trình Vì bạn xứng đáng. Năm qua, anh trực tiếp gây chú ý với các hoạt động thiện nguyện, vào tận miền Trung cứu trợ cho bà con vùng lũ.

Gần đây Quyền Linh liên tục ủng hộ hàng tỷ đồng cho Quỹ Vaccine của Chính phủ và tham gia hỗ trợ cho bà con nghèo, bà con ở khu vực cách ly, phong tỏa tại TP. Hồ Chí Minh.

MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ tham gia cứu trợ người dân TP. Hồ Chí Minh nhiệt tình nhất trong suốt thời gian qua. Không chỉ kêu gọi đóng góp tiền để ủng hộ người dân cả nước chống dịch, MC "Vượt lên chính mình" còn lăn xả khắp nơi để trao tặng lương thực, thực phẩm cho bà con đang gặp khó khăn khi TP. Hồ Chí Minh cách ly xã hội.

MC Quyền Linh đề cử Nghệ sĩ ấn tượng của VTV Awards năm nayMC Quyền Linh

Quyền Linh khẳng định, tình người TP. Hồ Chí Minh lớn lắm, đâu đâu cũng có trái tim người TP. Hồ Chí Minh hướng tới trong những cơn bão, trong những hoạn nạn.

"Và lúc này đây, TP. Hồ Chí Minh đang "bão". Tôi nghĩ rằng không ai ngồi yên đâu. Cả hệ thống chính trị đã vào cuộc, đã hướng về TP. Hồ Chí Minh. Mỗi người dân Việt Nam cũng đang yêu thương TP. Hồ Chí Minh như chính họ. Tôi tin rằng chúng ta sẽ biến sự đau thương này thành sức mạnh, để có thể hỗ trợ nơi này mạnh mẽ như ngày xưa", MC QUyền Linh chia sẻ.

Ngoài ra, trong danh sách đề cử còn có tên các nghệ sỹ như: Trần Mạnh Tuấn có tên trong danh sách bổ sung đợt 2 nhờ màn biểu diễn ấn tượng tại khu bệnh viện dã chiến TP. Hồ Chí Minh mới đây; NSƯT Xuân Bắc và NSND Tự Long. Không chỉ tham gia các chương trình nổi bật trên sóng VTV năm qua, các nghệ sĩ còn tham gia các hoạt động thiện nguyện, ủng hộ cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch hay livestream hỗ trợ bà con vùng dịch bán nông sản...

Các nghệ sĩ Đen Vâu, vũ công Quang Đăng, ca sĩ Erik, hoa hậu H'Hen Niê, NSƯT Trần Ly Ly, ca sĩ Hà Lê, nhạc sĩ Ngô Hồng Quang...cũng xuất hiện trong danh sách đề cử lần này. 5 đề cử chính thức sẽ được Ban tổ chức công bố ngày 14/8 tới trước khi lễ trao giải diễn ra ngày 5/9.

 

 


Bài liên quan