fspin MC tiết lộ Chương Tử Di nhận chục triệu USD cho 30 phút xuất hiện tại sự kiện - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

MC tiết lộ Chương Tử Di nhận chục triệu USD cho 30 phút xuất hiện tại sự kiệnMức cát-xê khủng kèm những yêu cầu hạng sang của Chương Tử Di khi tham gia một sự kiện được MC nổi tiếng Lý Vỹ tiết lộ.

Trong một video phỏng vấn mới đây, MC trẻ Lý Vỹ đã tiết lộ những điều ít người biết về một nữ nghệ sĩ đắt giá nhất mà anh có dịp được hợp tác chung. Lý Vỹ tiết lộ rằng, nữ nghệ sĩ này kí hợp đồng 2 giờ đồng hồ với đối tác, chỉ cần xuất hiện 30 phút tại sự kiện cô đã đút túi số tiền thù lao lên đến 9 chữ số, tương đương 10 triệu đến trăm triệu NDT ( khoảng 1,5 triệu USD tới 15 triệu USD).

Ngoài ra, những dịch vụ đi kèm với bản hợp đồng này bao gồm: sử dụng lối đi VIP tại sân bay với chi phí 40.000 - 60.000 NDT, trang phục, makeup và làm tóc cũng tiêu tốn 200.000 - 300.000 NDT. Đặc biệt, phòng khách sạn nơi cô ngả lưng cũng phải là phòng tổng thống với giá 60.000 - 80.000 NDT. Cộng "sơ sơ" những khoản chi phí trên thì đơn vị tổ chức đã tiêu tốn thêm khoảng 500.000 NDT ( khoảng 72.000) chi phí phát sinh.

MC tiết lộ Chương Tử Di nhận chục triệu USD cho 30 phút xuất hiện tại sự kiện-1
MC Lý Vỹ khiến nhiều khán giả bất ngờ vì mức cát-xê của Chương Tử Di

Tuy là mức cát-xê có phần trên "trời" nhưng MC trẻ này cũng phải thừa nhận rằng nữ nghệ sĩ này rất có thực lực và mang tính biểu tượng của làng giải trí, thái độ làm việc chuyên nghiệp, rất có tâm với nghề nên dù đắt cỡ nào cô cũng được các nhãn hàng và đơn vị tổ chức cảm thấy số tiền bỏ ra là xứng đáng. Khi được hỏi về danh tính của người này, Lý Vỹ đưa ra tấm ảnh của Chương Tử Di trong hình tượng ở phim Thập diện mai phục. Trang HK01 của Hồng Kông còn cho rằng, Chương Tử Di vượt khỏi ranh giới Trung Quốc, là ngôi sao quốc tế có tiếng. Cát-xê đóng phim của cô là 80 triệu NDT (hơn 11,5 triệu USD). Vì vậy, giá dự sự kiện đến chín con số là điều bình thường.

MC tiết lộ Chương Tử Di nhận chục triệu USD cho 30 phút xuất hiện tại sự kiện-2

MC tiết lộ Chương Tử Di nhận chục triệu USD cho 30 phút xuất hiện tại sự kiện-3
Hình ảnh đầy đẳng cấp và chuyên nghiệp của Chương Tử Di tại mỗi lần sự kiện

MC tiết lộ Chương Tử Di nhận chục triệu USD cho 30 phút xuất hiện tại sự kiện-4
Đến nay, Chương Tử Di vẫn duy trì phong độ của bản thân, trở thành ngôi sao lớn có tầm ảnh hưởng quốc tế luôn được săn đón và chú ý

Danh tiếng của Chương Tử Di vang rộng trên đấu trường quốc tế nhờ bộ phim Ngọa hổ tàng long (2000) với vai diễn Ngọc Kiều Long. Bộ phim thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng và được nhiều nhà phê bình thế giới khen nhận. Ngọa hổ tàng long đã đại thắng tại Oscar 2000 với giải Phim không nói tiếng Anh xuất sắc và xuất sắc giành thêm 3 giải thưởng lớn khác. Năm 2004, Chương Tử Di tiếp tục gây tiếng vang với bộ phim Thập diện mai phục  dưới bàn tay của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Tuy đại diện nước nhà đi tranh cử hạng mục Oscar không thành công, bù lại bộ phim đã được cả Châu Á biết đến.

Theo trang Sina thống kê, những năm gần đây, tài sản của Chương Tử Di tăng vùn vụt và cô cũng liên tiếp lọt vào danh sách những ngôi sao kiếm tiền giỏi nhất Trung Quốc. Chỉ tính riêng sở hữu bất động sản đã cán mốc 2 tỷ NDT (gần 6.000 tỷ đồng). Không những thế, cô còn là gương mặt được các thương hiệu nổi tiếng như Maybelline, Pantene, Coca Cola, Lenovo Computer săn đón với mức thù lao cao đáng kinh ngạc. Nhờ nghề tay trái này mà mỹ nhân họ Chương này có nguồn thu nhập rất đáng nể. 

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất