fspin Mcredit gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Mcredit gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt NamNgày 18/11/2020, tại trụ sở Cơ quan Thường trực Hiệp hội Ngân hàng, Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) đã chính thức được kết nạp và trở thành hội viên thứ 73 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA).

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng chào mừng Mcredit trở thành hội viên chính thức thứ 73 của VNBA. Tổng thư ký VNBA hy vọng Mcredit sẽ phát triển mạnh mẽ, vững chắc cả về năng lực tài chính, công nghệ và quản trị, sẽ trở thành công ty tài chính mẫu mực tại Việt Nam đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, góp phần làm đa dạng hóa và lành mạnh hóa thị trường tài chính tiêu dùng; đóng góp tích cực cho sự hoạt động của Hiệp hội vì lợi ích của các công ty tài chính nói riêng và cộng đồng hội viên nói chung.

Mcredit gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Đại diện Mcredit nhận chứng nhận Hội viên VNBA.

Tại Lễ Kết nạp, Ông Hoàng Minh Tuấn – Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Mcredit phát biểu: "Gia nhập ngôi nhà chung VNBA, Mcredit sẽ được bảo hộ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và điều lệ của Hiệp hội; được tham gia nhiều hoạt động chung của VNBA tổ chức hoặc liên kết tổ chức như hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các chương trình đào tạo…; được đề xuất, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chính sách gặp phải trong quá trình hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA. Mcredit cam kết chấp hành tốt Điều lệ, Quy chế hoạt động của Hiệp hội, bày tỏ tinh thần liên kết, cùng nhau đóng góp, cùng nhau chia sẻ vì sự phát triển bền vững Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam".

Mcredit gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

Phó chủ tịch HĐTV Mcreit – Ông Toshizo Tanaka tặng quà lưu niêm VNBA

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 27/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 04/02/2016.  Từ tháng 10/2018, Mcredit hoạt động theo mô hình công ty liên doanh với 2 cổ đông lớn là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản).

Tính đến nay, vốn điều lệ của công ty đạt 800 tỷ đồng. Với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp, các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiêu dùng của Mcredit ngày càng được thị trường đón nhận.

Các sản phẩm chính của công ty là cho vay tiền mặt, cho vay trả góp xe máy, điện máy, nội thất, gia dụng .v.v và thẻ tín dụng, với số tiền cho vay từ 2 đến 100 triệu đồng dành cho người dân có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên. Việc ứng dụng công nghệ số không ngừng được đẩy mạnh nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tổng thể, gia tăng tương tác và cải tiến chất lượng.

Mcredit đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và đặc biệt chú trọng xây dựng mô hình quản trị công ty và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.Mạng lưới cho vay của Mcredit hiện tại phủ sóng tại 56 tỉnh/thành với  gần 1.400 điểm tư vấn dịch vụ trên toàn quốc cùng với các kênh trực tuyến như website, fanpage, các đại lý liên kết và gần 160.000 điểm thu hộ, chi hộ tại hệ thống của MB, Viettel, VNPost, Payoo, MOMO… mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng./.

A Hào
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất