Mẹ chỉ trích con dâu mặc quần ngắn là bất lịch sự, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng thanh minhCuộc gặp gỡ giữa mẹ Lâm Chí Dĩnh và bà xã Trần Nhược Nhi nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong chương trình thực tế trở thành đề tài tranh cãi nóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Đoạn cắt tập mới nhất của chương trình thực tế Mẹ chồng nàng dâu với khách mời là vợ chồng Lâm Chí Dĩnh – Trần Nhược Nghi nhận được sự chú ý của công chúng. Trong chương trình, Trần Nhược Nghi lần đầu đối diện với máy quay, bày tỏ về những áp lực mà cô phải gánh chịu trong suốt 12 năm kết hôn với Lâm Chí Dĩnh.

Mở đầu clip, bà có giới thiệu mình tên Lâm Kim Hoa, là mẹ của Lâm Chí Dĩnh và có nói mình là một người rất thoải mái, phóng khoáng. Tiếp nối, mẹ chồng con dâu gặp nhau trong không khí thân tình và ấm áp. Bà xã của Lâm Chí Dĩnh cũng đã chu đáo chuẩn bị một bộ quần áo, phấn nền trang điểm dành cho mẹ chồng của mình và gửi lời chúc tới bà nhân ngày của Mẹ.

 

Bà Lâm gặp con dâu với cái ôm đầy trìu mếnMẹ chỉ trích con dâu mặc quần ngắn là bất lịch sự, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng thanh minh

Sau khi ôm hôn và gửi lời chúc, mẹ Lâm Chí Dĩnh bất ngờ chú ý tới chiếc quần rách thời thượng và hỏi kèm: Khóa kéo quần của con chưa kéo lên à? Sau khi hiểu được đây là do thiết kế, bà cũng đã đề nghị con dâu nên thay chiếc quần khác. Trần Nhược Nghi cũng nói rằng bản thân không mang thêm một bộ quần áo hẳn hoi nào cả.

Tới lúc này, không khí trong nhà trở nên căng thẳng hơn. Bà Lâm đã đặt câu hỏi cho con dâu đầy nghiêm khắc: “Tới nhà này, con mặc quần như vậy có phải là bất lịch sự không?.”Nội dung phân cảnh đến đó là kết thúc và ngay lập tức hashtag #Mẹ Lâm Chí Dĩnh nói Trần Nhược Nghi mặc quần ngắn là bất lịch sự lập tức trở thành đề tài hot trên mạng xã hội.

Mẹ chỉ trích con dâu mặc quần ngắn là bất lịch sự, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng thanh minh

Mẹ chỉ trích con dâu mặc quần ngắn là bất lịch sự, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng thanh minh
Ngay sau đó bà nhìn thấy chiếc quần của con dâu mặc và ngay lập tức bày tỏ thái độ

Hầu hết cư dân mạng Trung Quốc đều thốt lên :”Họ lấy nhau bao nhiêu năm rồi mà mẹ chồng vẫn khó tính như vậy ư", thậm chí có người còn châm biếm :”Chẳng phải cô mặc áo cũng hơi trễ cổ đó sao?”. Những cũng có người tỉnh táo cho rằng nên đợi nhà Đài ra bản chính thức và xem có bị cắt gọt nội dung hay không.

Trong đoạn clip trên, cũng có cảnh lúc gia đình cùng nhau đợi ăn dứa thì mẹ Lâm Chí Dĩnh đã không trực tiếp nhắc tới việc bảo con dâu đi lau cửa sổ mà thay bằng một câu hỏi mang tính xin ý kiến: ăn dứa trước hay làm việc nhà trước. Và đương nhiên, Trần Nhược Nghi đã chọn việc đi lau cửa sổ. Không dừng lại ở đó, mẹ Lâm Chí Dĩnh còn nói không chỉ lâu cửa sổ ở đây mà cửa sổ ở phòng bếp cũng cần lau. Lúc này thì Lâm Chí Dĩnh đã tinh ý nhận ra và hỏi cô có cần sự giúp đỡ không và anh có nói “Để anh giúp em” thế nhưng mẹ Lâm Chí Dĩnh lại nói anh nghỉ ngơi là được rồi.

Bên cạnh đó, clip có ghi lại đoạn tâm sự của Trần Nhược Nghi, cô nói :“Nếu như bây giờ chỉ là một Trần Nhược Nghi bình thường, chắc chắn tôi sẽ không chịu áp lực lớn đến như vậy. Nhưng tôi của bây giờ là vợ Lâm Chí Dĩnh, tôi cảm thấy bản thân mình gánh một áp lực quá lớn". Mẹ đẻ Lâm Chí Dĩnh hiện tại sống một mình trong biệt thự ở Đài Loan, vì vợ chồng con trai tương đối bận rộn nên cũng không có nhiều thời gian về thăm bà. Trong khi đó, Trần Nhược Nghi hết lời khen ngợi mẹ chồng tháo vát, đảm đang. Vì luôn mang tâm lý sợ làm phật ý bà nên ít khi cô chia sẻ hay trò chuyện cùng mẹ chồng.

Mẹ chỉ trích con dâu mặc quần ngắn là bất lịch sự, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng thanh minh

Trước áp lực từ công chúng, chiều 29/5 Lâm Chí Dĩnh đã đăng một đoạn Weibo dài để thanh minh về sự việc này mặc dù anh không nhắc đến trực tiếp, tuy nhiên nhiều người cũng đoán được anh đang có ý ám chỉ chương trình có dấu hiệu cắt gọt nội dung. Cụ thể đoạn chia sẻ như sau :”Mỗi một người cha người mẹ đều có một tình yêu bao la và sự bao dung với con cái của mình, chương trình cũng sẽ có cách mà họ muốn truyền tải tới công chúng. Tôi rất yêu mẹ của mình và cũng như Trần Nhược Nghi, trong tương lai chúng tôi sẽ có nhiều điều thú vị và đáng yêu, chúng tôi trân trọng lẫn nhau, trân trọng mỗi lần gặp mặt, cảm ơn mọi người đã ủng hộ chương trình, chờ đợi những chia sẻ nhiều hơn của gia đình chúng tôi trong thời gian sắp tới nhé.”

Tuy nhiên, bài chia sẻ trên Lâm Chí Dĩnh cũng đã khá vất vả khi phải chỉnh sửa tới 3 lần vì viết sai tên Weibo của vợ, điều này cũng khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu.

Mẹ chỉ trích con dâu mặc quần ngắn là bất lịch sự, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng thanh minh
Bài đăng lên tiếng thanh minh về ồn ào mẹ chồng con dâu của Lâm Chí Dĩnh

Bắt đầu hẹn hò từ năm 2007, cặp đôi này vấp phải nhiều sự phản đối của dư luận. Trong khi Lâm Chí Dĩnh đã là ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, còn Trần Nhược Nghi khi ấy chỉ là người mẫu hạng 2 vô danh. Nhiều người cho rằng, Trần Nhược Nghi không xứng với Lâm Chí Dĩnh, thêu dệt những tin đồn không đúng về cô. Cả 2 đã cùng có với nhau 3 người con Kimi, Jenson, Kyson vô cùng đáng yêu và thông minh.

Mẹ chỉ trích con dâu mặc quần ngắn là bất lịch sự, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng thanh minh

Mẹ chỉ trích con dâu mặc quần ngắn là bất lịch sự, Lâm Chí Dĩnh lên tiếng thanh minh

Nino


Bài liên quan