Mẹ của danh ca Ngọc Sơn qua đời, nam nghệ sĩ không thể về chịu tang do cách ly Covid-19(SPL)- Sáng nay 12/7, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông báo, mẹ ruột của ca sĩ Ngọc Sơn đã qua đời vào ngày 11/7 do bệnh nặng, không liên quan đến Covid-19. Được biết, ca sĩ Ngọc Sơn hiện đang phải cách ly y tế vì liên quan đến một ca mắc Covid-19 và không thể về để chịu tang mẹ.

Mẹ của danh ca Ngọc Sơn qua đời, nam nghệ sĩ không thể về chịu tang do cách ly Covid-19

Mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn vừa qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

Trước đó, mẹ ruột của Ngọc Sơn sang Mỹ để thăm con gái cả Thu Hiền (hiện đang làm bác sĩ tại bang California – Mỹ) và chữa trị khối u ở cổ. Trước nay sức khỏe bà rất tốt, hầu như không vướng bệnh tật gì nghiêm trọng nên anh em Ngọc Sơn không suy nghĩ nhiều mà đồng ý chiều theo ước nguyện này của bà.

Tuy nhiên, trong quá trình điều trị, sau khi bác sĩ tiêm 2 liều thuốc đặc trị sau cùng bà đã bị phản ứng thuốc do không hợp với thể trạng người lớn tuổi. Vì vậy bà chẳng ăn uống được gì, sức khỏe dần suy kiệt khiến các con lo lắng.

Mẹ của danh ca Ngọc Sơn qua đời, xót xa cảnh nam nghệ sĩ không thể về chịu tang vì cách ly Covid-19 - Ảnh 3.

Ảnh sưu tầm

Sau đó, cả gia đình đã dốc sức chạy vạy ngược xuôi tìm cách, cuối cùng Ngọc Sơn cũng có thể thu xếp lo cho mẹ về đến quê hương an toàn. Bà được cách ly và các bác sĩ tận tình chữa trị suốt 14 ngày tại Trung đoàn 58 (Quốc Oai – Hà Nội), tiếp đó bà trở về TP.HCM để tiếp tục điều trị và theo dõi.

Vào giữa năm ngoái danh ca Ngọc Sơn rất lo lắng khi mẹ của anh lâm bệnh nặng. Danh ca Ngọc Sơn cho biết anh luôn chọn những phương án tối ưu nhất để điều trị bệnh tình cho mẹ ở Mỹ. Vốn nổi tiếng người con hiếu thảo trong showbiz Việt, nam ca sĩ dùng hết 45 tỷ - số tiền dành dụm cả quãng thời gian đi hát để lo cho mẹ. Thậm chí, anh còn chuyển số tài sản này sang tên bà để bà an tâm. Dù ở tuổi 52, danh ca Ngọc Sơn vẫn một mình và dành hầu hết thời gian để phụng dưỡng mẹ.

Cho đến tháng 6/2020, khi bệnh tình đã tiến triển khả quan, mẹ Ngọc Sơn về Việt Nam để được kề cận các con và tiếp tục chữa trị. 

Thời gian gần đây, bệnh tình mẹ ca sĩ Ngọc Sơn trở nặng và gia đình quyết định đưa bà về Bà Rịa - Vũng Tàu để tĩnh dưỡng./.

 


Bài liên quan