fspin Mẹ nuôi của Jack và K – ICM từng lên cơn đau tim khi Jack rời đi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Mẹ nuôi của Jack và K – ICM từng lên cơn đau tim khi Jack rời điTrong một bài đăng dài trên trang cá nhân của đạo diễn thực hiện MV “Hoa Vô Sắc” cho Jack và K-ICM, anh đã tiết lộ nhiều câu chuyện bất ngờ khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Câu chuyện lùm xùm giữa Jack và công ty ICM dường như vẫn chưa có hồi kết khi mới đây đạo diễn MV “Hoa Vô Sắc” đã tiết lộ nhiều thông tin về mối quan hệ giữa Jack và công ty trên trang cá nhân của mình. Trong bài đăng khá dài trên trang cá nhân, vị đạo diễn này cho biết anh hoàn toàn ủng hộ quyết định củA Jack vì hiểu rằng mỗi người đều có ước mơ và con đường riêng.

Đặc biệt, đạo diễn MV "Hoa Vô Sắc" còn chia sẻ rằng, mẹ nuôi của Jack và K – ICM đã lên cơn đau tim khi Jack quyết định rời đi. Theo lời vị đạo diễn này thì mẹ nuôi Jack đã có tiểu sử bệnh tim, đã quá xúc động khiến mọi người đều rất lo lắng. Anh cũng cho biết thêm, trong một lần quay cảnh bị tai nạn trong MV “Hoa Vô Sắc” , có sơ suất nhỏ khiến Jack suýt bị nguy hiểm. Mẹ nuôi Jack đã ngay lập tức yêu cầu đạo diễn dừng ngay cảnh quay nguy hiểm này.

Nhiếp ảnh gia hậu trường thực hiện MV tiết lộ bức ảnh chụp được, khi mẹ nuôi ôm trầm lấy Jack khi cậu gặp nguy hiểm trên trường quay.

Ngoài ra, vị đạo diễn này cũng khẳng định những tin đồn thời gian qua như: chuyện ekip hành hung Jack tại Pháp hay nhốt nam ca sĩ ở Thái Lan là hoàn toàn sai sự thật. Bản thân vị này cũng cam đoan mọi chuyện anh tiết lộ đều là sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước lời nói của mình.

Mẹ nuôi của Jack  và K – ICM từng lên cơn đau tim khi Jack rời đi

Những tin nhắn giữa đạo diễn và Jack được tiết lộ

Đạo diễn “Hoa Vô Sắc” cũng chia sẻ rằng anh rất quý Jack và cảm thấy cậu là người tài năng, thật thà.

"Anh Chung ơi! Em cám ơn anh nhiều lắm" Đó là lời sau khi kết thúc Fan meeting mà nó nói với tôi và đó cũng là lần đầu tiên nó ôm tôi. Tôi cảm thấy Jack là 1 chàng trai hiền lành và thật thà một cách quá đáng. Và sau đó chúng tôi cũng hay nói chuyện tâm sự với nhau ngoài những thứ công việc hơn. Và tôi ấy quý nó.” Trích chia sẻ của đạo diễn

Cuối dòng trạng thái, vị đạo diễn này cho biết, Jack và K-ICM vẫn có một mối quan hệ tốt và khẳng định bản thân K-ICM rất ủng hộ Jack tách công ty. Hai bên không hề có hiềm khích hay mâu thuẫn như những tin đồn lùm xùm vừa qua.
Hiện tại, những câu chuyện xung quanh vụ Jack rời công ty ICM vẫn chưa ngã ngủ, người hâm mộ mong những người trong cuộc một lần lên tiếng để toàn bộ câu chuyện được sáng tỏ.

Minh Hải
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất