Mẹ sát hại con ruột 3 tuổi, giấu xác trong tủ quần áo chỉ vì trầm cảmChiều 10/8, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Thúy Hằng để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo lời khai ban đầu của Hằng (sinh năm 1988, quê Bến Tre), việc ra tay sát hại con ruột là do bế tắc trong cuộc sống. Hằng khai, cháu N.Q.A. (3 tuổi) bị bệnh hiểm nghèo, gia cảnh khó khăn không có tiền thuốc men, chữa trị... Từ bế tắc trong cuộc sống khiến Hằng rơi vào tình trạng trầm cảm nặng.

me tram cam, ra tay sat hai con ruot 3 tuoi roi giau vao tu quan ao  hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Trưa 5/8, Hằng đã ôm cháu A. đến nhà nghỉ trên đường 6A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân thuê phòng. Sau đó dùng dây sạc điện thoại sát hại con ruột của mình. 

Đến sáng 6/8, Hằng đi ra kênh Tàu Hủ rồi di chuyển đến khu vực cầu Sài Gòn, Quận 2 và cầu Trung Sơn, huyện Bình Chánh để tìm cách tự tử nhưng bất thành. Sau đó, Hằng đã đến công an quận Bình Tân đầu thú.

Sau khi lấy lời khai ban đầu, công an địa phương nhanh chóng kiểm tra nhà nghỉ tìm thấy thi thể cháu bé được cất giấu trong tủ quần áo. Hiện công an đang tạm giữ người phụ nữ này để điều tra./.

Theo VOV-TPHCM


Bài liên quan