MeeyLand đưa công nghệ ưu việt vào lĩnh vực bất động sảnCông nghệ 4.0 đã và đang là xu thế của tất cả các lĩnh vực kinh doanh, Với mục tiêu trở thành cổng thông tin chuyên biệt trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu Việt Nam. Meeyland sẽ giúp người dùng có được những trải nghiệm 4.0 hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Tiên phong trong việc đưa công nghệ vào giải quyết những lỗ hổng trên thị trường, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã ra mắt hệ sinh thái công nghệ bất động sản MeeyLand bao gồm chuỗi ứng dụng chuyên biệt cho lĩnh vực bất động sản.

Đây là mô hình điển hình về sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa Công nghệ - Bất động sản - Tài chính. Nhằm cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động với tiêu chí: "Nhanh - Đơn giản - Rẻ".

Website cho phép người dùng có thể đăng tin miễn phí với hầu hết các dịch vụ cơ bản. Hay dễ dàng tìm kiếm các thông tin căn hộ chung cư theo yêu cầu với bộ lọc tiện lợi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được những căn chung cư ưng ý nhất với đầy đủ các thông tin chi tiết về giá thành, diện tích sử dụng, thiết kế, tiện ích nội khu, thông tin liên hệ với người bán....

Ứng dụng công nghệ là vào ngành bất động sản, từ đó sẽ đưa ra thông tin dự án trực quan tới việc kết nối người mua và người bán, giúp tăng cường khả năng minh bạch thông tin thị trường, khi tất cả các thông tin của chủ đầu tư đều được công khai để khách hàng dễ dàng kiểm chứng, so sánh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

Website: https://meeyland.com