Miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng đối với Nghệ sĩ ưu tú, Thạc sĩ Trần Đức HảiNgày 09/06/2021, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã ký quyết định số 60-21/QD-CDSG về việc miễn nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với Nghệ sĩ ưu tú, Thạc sĩ Trần Đức Hải sau lùm xùm phát ngôn thô thục trên trang Facebook cá nhân của nghệ sĩ này.

 

Miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng đối với Nghệ sĩ ưu tú, Thạc sĩ Trần Đức Hải

Xét theo nhu cầu công tác của trường, quyết định nêu rõ miễn nhiệm chức Phó Hiệu trưởng đối với Nghệ sĩ ưu tú, Thạc sĩ Trần Đức Hải (NSƯT Đức Hải) kể từ ngày 9/6/2021. Ông Trần Đức Hải có trách nhiệm bàn giao các công việc trong thời gian đương chức theo quy định của Nhà trường. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Trước đó, ngày 2/6/2021, mạng xã hội xôn xao khi trên trang Facebook cá nhân của NSƯT Đức Hải (có tick xanh) xuất hiện nội dung phản cảm. Nội dung này khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự ngạc nhiên, bất bình nếu những chia sẻ này thực sự là của NSƯT Đức Hải.

Ban đầu NSƯT Đức Hải cho biết bị hack Facebook. Đến ngày 8/6/2021, ông Hải đã lên tiếng cho biết sau khi làm đơn trình báo công an nhờ tìm ra hacker vào Facebook của mình để đăng nội dung thô tục, phản cảm thì mọi chuyện diễn biến nằm ngoài suy nghĩ và dự đoán của ông. Cụ thể, người con nuôi của nam nghệ sĩ đã đứng ra thừa nhận và xin lỗi.

Đức Tú - Thanh Tú

 

 


Bài liên quan