Minh Hằng xuất hiện đầy cuốn hút trong buổi tiệc sinh nhật của cháu gái(SPL)- Minh Hằng còn là người cô đáng ngưỡng mộ khi rất yêu thương, nuông chiều cháu gái - bé Bảo Nghi - con gái của em trai ruột của ca sĩ Minh Hằng và hot girl Châu Diệu Minh. Trong những ngày đặc biệt, nữ ca sĩ, diễn viên dù bận rộn đến đâu vẫn cố gắng sắp xếp thời gian cho cháu gái, dành nhiều tình cảm đặc biệt bên Bảo Nghi từ khi cô bé mới lọt lòng mẹ.

 Minh Hằng mừng sinh nhật cháu gái. Buổi tiệc có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Minh Hằng mừng sinh nhật cháu gái. Buổi tiệc có sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng.

Minh Hằng cùng gia đình đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng tuổi lên 3 của bé Bảo Nghi. Vẫn giữ phong cách trang trí như mọi năm, gia đình bơm 500 quả bóng bay để trang trí tiệc, không gian lung linh, hoành tráng. Nữ diễn viên Gọi giấc mơ về và cháu gái đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ. Hai cô cháu đùa giỡn hết nấc khi ở bên cạnh nhau khiến buổi tiệc rộn rã tiếng nói cười.

 Hai côn cháu có những phút giây hạnh phúc, vui vẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai côn cháu có những phút giây hạnh phúc, vui vẻ.

Cháu gái của Minh Hằng sỡ hữu vẻ ngoài mũm mĩm, rất dễ thương. Nữ ca sĩ rất yêu chiều cô bé, thường xuyên dành thời gian để chăm sóc, chia sẻ những hình ảnh của Bảo Nghi lên trang cá nhân. 

 Nữ diễn viên, ca sĩ Minh Hằng ngắm nhìn chuỗi nhật kí lớn khôn của bé Bảo Nghi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên, ca sĩ Minh Hằng ngắm nhìn chuỗi nhật kí lớn khôn của bé Bảo Nghi.

Khi em trai Minh Hải lập gia đình, người đẹp 34 tuổi không ngại "chi mạnh tay" cho các em một căn nhà. Anh chính là quản lý Minh Hằng, cùng chị trải qua nhiều trắc trở trong con đường sự nghiệp để có được thành công. Tình cảm của hai chị em rất thân thiết, lúc nào cũng họ cũng kè kè bên nhau khiến không ít lần khán giả nhầm tưởng em trai Minh Hằng là người yêu của cô. 

Có thể thấy dù chưa kết hôn nhưng Minh Hằng đã có nhiều kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ. Cô hỗ trợ rất nhiều khi em trai và em dâu chào đón thiên thần nhí đầu tiên. Nữ ca sĩ "trẻ hóa" khi được chơi đùa cùng cháu gái. Dù bận rộn đến đâu cô vẫn dành thời gian cho gia đình, người thân.

 Nữ ca sĩ hỗ trợ gia đình em trai rất nhiều từ khi đón chào con gái đầu lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hỗ trợ gia đình em trai rất nhiều từ khi đón chào con gái đầu lòng.

Ở tuổi 34 đang bước dần sang tuổi 35, Minh Hằng chia sẻ cô đã có bạn trai được 5 năm nhưng vẫn chưa có kế hoạch tổ chức đám cưới. Người hâm mộ mong đợi sẽ nhận được tin vui sớm từ nữ ca sĩ và cùng chung vui niềm hạnh phúc cùng thần tượng./.