Minh Tú, Tóc Tiên, Quang Bảo tham gia hoạt động của Bảo hiểm FWD gây quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thưMới đây, trên trang cá nhân của mình, Minh Tú đã có những chia sẻ về thử thách 3PLANK của Bảo hiểm FWD để cùng gây Quỹ hỗ trợ bệnh nhân của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam & Qũy Hiểu Về Trái Tim.

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trang phục thể thao và trong nhà

Minh Tú chia sẻ: “Plank là một bài tập đơn giản nhưng hiệu quả để cải thiện vóc dáng và duy trì sự khỏe mạnh. 3Plank Thử thách của FWD cổ vũ tinh thần và lối Sống khỏe, #Sốngđầy cùng việc nâng cao nhận thức về Ung thư, Đột quỵ và Nhồi máu cơ tim – những căn bệnh có thể ngăn ngừa bằng việc thay đổi thói quen sinh hoạt, ăn uống và chăm sóc sức khỏe”

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'Sống đầy từ hôm nay'

Cô cũng không quên kêu gọi mọi người tham gia thử thách để cải thiện sức khỏe bản thân, đồng thời đóng góp vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam & Qũy Hiểu Về Trái Tim. 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'đầy từ hôm no'

Cách thức tham gia:

Bước 1: Kêu gọi bạn bè để tạo thành một nhóm 03 người cùng nhau thực hiện các động tác Plank bất kì.

Bước 2: Chụp hoặc quay video lại tư thế Plank của nhóm mình.

Bước 3: Đăng hình ảnh/video tư thế 3Plank lên trang cá nhân chế độ công khai hoặc tại phần bình luận của bài đăng này, hashtag #FWDSớmbảovệ #FWD3Plankthửthách #BCNV

Với mỗi hình ảnh hợp lệ, FWD sẽ đóng góp 30.000đ vào Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư của Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam & Qũy Hiểu Về Trái Tim. Giá trị quỹ sẽ được công bố vào cuối chương trình, ngày 12/05/2021 tại fanpage FWD Vietnam.

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

Hoạt động còn có sự tham gia của Tóc Tiên và MC Quang Bảo.

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà