Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấuTrong show diễn sinh nhật của mình, Minh Tuyết lần đầu tâm sự những câu chuyện vô cùng cảm động.

Mới đây, nữ ca sĩ Minh Tuyết đã có buổi sinh nhật ấm cúng bên cạnh người thân và khán giả của mình tại Việt Nam. Mặc dù trời mưa nhưng khán phòng đã chật kín vì tình yêu bền bỉ với giọng ca đầy nội lực và trong trẻo Minh Tuyết. Trong show diễn sinh nhật của mình, nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ những câu chuyện vô cùng cảm động và cô cũng đã có lúc rơi nước mắt.

Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-1Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-2Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-3

Là người bạn thân thiết của Minh Tuyết từ sân khấu đến cuộc sống, Dương Triệu Vũ cũng tới chung vui cùng cô. Tại đây, anh bất ngờ được mời lên sân khấu song ca cùng Minh Tuyết ca khúc Lâu đài tình ái. Với cảm xúc nồng nàn và hòa quyện, cả hai mang đến cảm xúc cùng những khoảnh khắc tuyệt vời dành cho khán giả.

Tại buổi sinh nhật bằng âm nhạc, Dương Triệu Vũ chia sẻ những kỉ niệm đầu tiên khi bắt đầu sự nghiệp ca hát tại trung tâm âm nhạc hải ngoại. Anh chia sẻ về lần đầu đã được đứng chung sân khấu với Minh Tuyết, lúc đó cô đã là một ngôi sao rất nổi tiếng. Với niềm ái mộ dành cho đàn chị khiến anh khá run nhưng vẫn cố tỏ vẻ “cool ngầu”. Minh Tuyết cũng chia sẻ những kỉ niệm đặc biệt cùng Dương Triệu Vũ, cả hai đã trở thành những người bạn thân thiết trong cuộc sống.

Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-4Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-5Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-6Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-7Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-8

Cách đây hơn 15 năm, Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết cùng thể hiện ca khúc Trọn kiếp bình yên và được đông đảo khán giả đón nhận. Đó cũng là ca khúc khắc họa thanh xuân của nhiều người. Sau ngần ấy năm, vừa qua, Minh Tuyết và Dương Triệu Vũ có dịp tái hợp cùng ca khúc Em lỡ thôi à? với phiên bản cover. Cả hai dẫn dắt khán giả khi mang ca khúc này một màu sắc mới được đánh giá là tiết tấu chậm, da diết và sâu lắng hơn.

Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-9Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-10Minh Tuyết khoe eo thon, hôn Dương Triệu Vũ trên sân khấu-11

Gần đây, Minh Tuyết cùng Dương Triệu Vũ cũng thường xuyên hội ngộ tại các sân chơi âm nhạc trong vai trò giám khảo và huấn luyện viên, cũng như một số sân khấu ca nhạc. Bên cạnh âm nhạc, Dương Triệu Vũ cũng có niềm đam mê kinh doanh.

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất