Minh Vương, Thoại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung,… quy tụ tại mini show “Kiếp cầm ca” của Nghệ sĩ Hồng NgaDàn khách mời “gạo cội” cùng quy tụ tại Mini show mang tên Kiếp cầm ca, sẽ diễn vào 20h ngày 9/5 tại phòng trà Không Tên (Q.1, TP.HCM). Ông bầu Gia Bảo tiết lộ vé đã bán rất nhiều, chứng tỏ “sức hút” của Hồng Nga vẫn còn rất lớn.

Nghệ sĩ cải lương tài danh của Việt Nam – Hồng Nga ghi dấu ấn trong lòng bao thế hệ khán giả Việt bởi nhiều thể loại vai diễn khác nhau. Nữ nghệ sĩ diễn vai buồn khổ lấy nước mắt khán giả như mưa vì thương cảm bao nhiêu thì khi bà diễn vai ác chuyên môn đánh ghen, cho vay nặng lãi, đày ải con dâu, người ở... Có lẽ với chất giọng chua chát, xéo sắc cùng ánh mắt sắc bén nên bà đã được đạo diễn đóng đinh vào những vai độc.

Nghệ sĩ Hồng Nga: Tết gặp nhau, gặp nhau là Tết - Báo Người lao động

Nữ quái' Hồng Nga vừa từ Mỹ về đã chuẩn bị làm liveshow | Văn hóa | Thanh  Niên

Bị “kẹt” lại Mỹ gần cả năm trời vì dịch Covid – 19 trong chuyến thăm con, về lại Việt Nam, nữ nghệ sĩ nhận lời ông bầu Gia Bảo ngay để tổ chức liveshow cho mình vì quá nhớ sân khấu. Được biết, nghệ sĩ Hồng Nga đã tổ chức 4 - 5 liveshow, mà hầu hết đều lấy doanh thu làm từ thiện. Hồng Nga có tâm nguyện như thế, cho nên bà rất vui vẻ cống hiến và khán giả thì mua vé kín rạp.

Nghệ sĩ Hồng Nga làm live show ở tuổi 73: 'Nếu có yêu tôi'... | TTVH Online

Mini show “Kiếp cầm ca” lần này được tổ chức với sự tham gia của dàn khách mời “gạo cội” như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phi Nhung, NSND Minh Vương, NSUT Vũ Linh, NS Thanh Hằng, NSUT Thoại Mỹ, NS Linh Tâm, Danh hài Minh Nhí,…

Minh Vương, Thoại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng, Phi Nhung,… quy tụ tại mini show “Kiếp cầm ca” của Nghệ sĩ Hồng Nga 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất