Miss and Mister Áo dài Việt 2021: Ghi dấu thanh xuân cùng áo dàiTối ngày 18/04/2021, tại Hội trường Beethoven – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, chương trình Miss and Mister Áo dài Việt 2021 đã chính thức khép lại với một đêm chung kết ấn tượng. Những nam thanh nữ tú xứng đáng của Miss and Mister Áo dài Việt mùa đầu tiên chính thức được vinh danh.

Cuộc thi Miss and Mister Áo dài Việt 2021 quy tụ dàn giám khảo “cầm cân nảy mực”, đồng hành cùng các thí sinh trong đêm chung kết: Á hậu – siêu mẫu Hoàng Thùy, siêu mẫu Xuân Hùng, người mẫu MID Nguyễn, cùng các Nhà Tài trợ (NTT) – Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt, NTT Makeup Trần Lâm, NTT – Nhà sáng lập Ngọc Khoa, NTT – Founder khẩu trang Gunma Vina.

Á hậu – Siêu mẫu Hoàng Thùy chia sẻ cảm xúc tại đêm thi với các thí sinh

Đây là cuộc thi do Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng phối hợp với Câu lạc bộ truyền thông HIU-MULTIMEDIA tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên trường Hồng Bàng và các em học sinh cấp ba trên toàn thành phố Hồ Chí Minh tham gia, đồng thời kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng Miền Nam - Thống nhất Đất nước (30/04/1975 - 30/04/2021).

Trải qua hai vòng thi sôi nổi và kịch tính của Vòng sơ khảo và Vòng bán kết thu hút được sự tham gia của hơn 150 thí sinh đam mê và yêu thích quốc phục, gắn liền với bao sự kiện lịch sử của dân tộc. Đêm Chung kết, top 30 thí sinh tham gia vòng đi đôi, nam - nữ bắt cặp và cùng nhau thể hiện màn trình diễn đi catwalk đôi của mình và vòng đi đơn đi catwalk hình chữ T và 30 giây để nói về chiếc áo dài mà mình đang mặc để Ban Giám khảo lựa chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tham gia phần thi ứng xử với các câu hỏi xoay quanh về áo dài truyền thống, quốc phục của Việt Nam.

Tặng hoa cho 18 thí sinh dừng chân tại top 30

Thông qua cuộc thi này, Thạc sĩ Đỗ Đức Anh – Bí thư Đoàn trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Miss and Mister Áo dài Việt 2021 mong muốn giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể ghi nhớ và tự hào về loại hình trang phục truyền thống của Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi cũng là sân chơi đầy bổ ích, không chỉ giúp các bạn trau dồi thêm kiến thức về văn hóa lịch sử của Việt Nam, mà còn giúp cho các bạn giao lưu và quen biết thêm nhiều người bạn mới, học hỏi lẫn nhau.

Trao cúp lưu niệm cho 2 thí sinh đoạt giải nhất Nguyễn Đình Hải và Trần Thị Thúy Mi

Miss and Mister Áo dài Việt 2021 không chỉ là cuộc thi tìm hiểu và vinh danh nét đẹp áo dài Việt trong đối với học sinh, sinh viên mà cuộc thi đã lan tỏa và truyền được niềm đam mê, nguồn cảm hứng tích cực cho sinh viên Hồng Bàng và các em học sinh tại các trường Trung học phổ thông về áo dài Việt, quốc phục truyền thống của Việt Nam.