Miss Grand Việt Nam Thùy Tiên lên đường sang Thái Lan chinh phục vương miện quốc tếHành trình chinh phục chiếc vương miện Miss Grand International 2021 đã chính thức bắt đầu, đại diện Việt Nam – Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện ấn tượng, sẵn sàng cho hành trình sắp tới tại Thái Lan.

Sau thời gian dài chuẩn bị và chờ đợi, hôm nay (16/11) người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức khởi hành sang Phuket - Thái Lan để bắt đầu cho hành trình chinh chiến tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới - Miss Grand International 2021.

Thùy Tiên chính thức được trao vương miện trước giờ lên đường sang Thái Lan thi Miss Grand International Ảnh 7

Thùy Tiên xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ khởi hành

Trước giờ ra sân bay, đại diện Việt Nam đã thu hút sự chú ý của khán giả hâm mộ và dân mạng khi tham dự buổi lễ trao vương miện do công ty nắm bản quyền cuộc thi tại Việt Nam tổ chức.

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 2

Buổi tiệc trao vương miện cho đại diện Việt Nam tại Miss Grand International

Bà Phạm Kim Dung - Tổng giám đốc công ty Sen Vàng cho biết năm nay ban tổ chức yêu cầu các thí sinh dự thi Miss Grand International phải có vương miện chính thức trước khi tới với cuộc thi. Chính vì thế nên đơn vị nắm bản quyền đã phải tức tốc thực hiện vương miện dành cho Thuỳ Tiên.

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 1

Xuất hiện tại sự kiện, Thuỳ Tiên diện bộ váy dạ hội dát vàng cắt xẻ táo bạo vô cùng nóng bỏng. Được biết, chiếc đầm có tên gọi The Crown Dress - Giấc mơ vương miện do NTK Nguyễn Minh Tuấn thiết kế. Đây cũng là trang phục dạ hội từng được người đẹp hé lộ trên trang cá nhân. Người đẹp chia sẻ niềm xúc động và tự hào khi được nhận vương miện Miss Grand Vietnam 2021.

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 5

Thùy Tiên nhận vương miện từ đại diện công ty và Á Hậu Ngọc Thảo

Chiếc vương miện chính thức dành cho Thuỳ Tiên với thiết kế dát vàng tinh xảo, lộng lẫy, đúng với phong cách của cuộc thi Miss Grand International. Bản thân Thuỳ Tiên cho biết việc được nhận vương miện Miss Grand Vietnam như tiếp thêm động lực, giúp cô có tinh thần 'máu chiến' hơn khi chính thức nhập cuộc tại Miss Grand 2021.

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 6

Vào lúc 12h15 hôm nay Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Grand International 2021 tại Phuket, Thái Lan. Đêm Bán kết sẽ diễn ra vào ngày 2/12 và Chung kết là ngày 4/12, ngoài ra còn có các đêm thi khác như: thi áo tắm (22/11), vòng phỏng vấn kín (25/11), quốc phục (30/11).

Thuỳ Tiên diện váy dát vàng nóng bỏng, nhận vương miện trước giờ đi thi Miss Grand ảnh 7

Thùy Tiên chính thức được trao vương miện trước giờ lên đường sang Thái Lan thi Miss Grand International Ảnh 6


Bài liên quan