Miss South Africa (Nam Phi) chính thức bị cắt đứt chuỗi intop sau hai năm đoạt vương miện Miss UniverseChiến thuật “thả con tép, bắt con tôm” của Miss South Africa (Nam Phi) có thực sự thành công khi danh hiệu họ nhắm đến không còn là Miss Universe sau hai năm đoạt vương miện tại cuộc thi này?

Miss Universe được xem là cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh bởi sự lâu đời và uy tín. Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi này đã trải qua 69 năm với 69 mùa giải. Chính vì sức hấp dẫn không có đối thủ mà các cô gái có cơ hội được sải bước trên sân khấu Miss Universe tuyệt nhiên phải là những mỹ nhân “tài sắc vẹn toàn”, và như một quy luật ngầm rằng họ phải mang danh hiệu chính thống của một cuộc thi tại quốc gia.

Có thể là hình ảnh về 4 người, thực phẩm và văn bản cho biết 'S MISS UNIVERSE S'

Thậm chí, có nhiều khán giả nhận định rằng: Miss Universe là điểm đến cuối cùng và là ước mơ của hàng ngàn cô gái trên thế giới. Miss Universe 2018 – Catriona Gray và Miss Universe 2020 - Andrea Meza là hai ví dụ điển hình khi bản thân hai cô gái này đều mang những danh hiệu cao quý từ các cuộc thi danh giá trước đó như Catriona Gray – top 5 Miss World và Andrea Meza – Á hậu 1 Miss World nhưng họ vẫn quyết định “từ bỏ” để “đánh cược” tại Miss Universe và đã thành công.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ từng khóc khi thua cuộc tại Miss World - Ngôi sao

Catriona Gray

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

Andrea Meza

Mới đây, việc Natasha Joubert – Á hậu 2 Miss South Africa được đề cử đại diện đất nước này tham gia Miss Universe đã tạo nên những cuộc tranh luận trên khắp các diễn đàn sắc đẹp quốc tế. Được biết, đêm chung kết Miss South Africa được tổ chức vào ngày 24/10/2020, thay vì lựa chọn Hoa hậu để đại diện tham gia Miss Universe như mọi năm, ban tổ chức đã chọn Á hậu 2 để đến với cuộc thi.

Meet Shudufhadzo Musida, Miss South Africa 2020 + Runner Ups, Video

Top 3 Miss South Africa 2020

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất