Mô hình hàng quán tí hon ở Sài Gòn, dành cho ai lập nghiệp mà chưa đủ vốnĐã từ bao thập kỉ, tiếng rao của những hàng rong hay những món ăn vỉa hè ngon – bổ - rẻ đã in đậm sâu trong tâm trí của người Sài Gòn chính hiệu.

Nhịp sống đô thị vội vã, sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã làm con người quên mất đi những thứ nhỏ nhặt, bình dị xung quanh. Đồng nghĩa với việc những gánh hàng rong dần bị lãng quên, thay vào đó chúng ta chọn lựa những quán ăn, nhà hàng sang trọng hay đơn giản hơn là đặt hàng giao tận nơi.

Các bạn trẻ đã tìm ra một cách để có “một vé về tuổi thơ”, đó chính là tái hiện lại Sài Gòn xưa qua những mô hình tí hon vô cùng đẹp, chân thực và sống động. Qua lăng kính đó chúng ta được nhìn lại những ngày tháng quá khứ tươi đẹp, yên bình.

Mô hình hàng quán tí hon ở Sài Gòn, dành cho ai lập nghiệp mà chưa đủ vốn Mô hình hàng quán tí hon ở Sài Gòn, dành cho ai lập nghiệp mà chưa đủ vốn Mô hình hàng quán tí hon ở Sài Gòn, dành cho ai lập nghiệp mà chưa đủ vốn Mô hình hàng quán tí hon ở Sài Gòn, dành cho ai lập nghiệp mà chưa đủ vốn Mô hình hàng quán tí hon ở Sài Gòn, dành cho ai lập nghiệp mà chưa đủ vốn Mô hình hàng quán tí hon ở Sài Gòn, dành cho ai lập nghiệp mà chưa đủ vốn

Khi bắt gặp được những hình ảnh này, chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng thấy quen thuộc vì nó hằn sâu trong kí ức của mỗi người chỉ là chưa có dịp để gợi nhớ mà thôi!
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất