MONSTAR thông báo tan rã sau album cuối cùngMONSTAR comeback với sản phẩm "Có Hẹn Với Thanh Xuân" sau 2 năm không hoạt động vì Grey-D phải đi nghĩa vụ quân sự.

Trong bài đăng mới nhất trên trang chính thức, nhóm nhạc MONSTAR thông báo sẽ dừng hoạt động sau khi kết thúc quảng bá MV “Có Hẹn Với Thanh Xuân” và album cuối cùng. 

Theo đó, trên bài đăng, ST.319 - đại diện phát ngôn chính thức của MONSTAR cho biết, sau khi kết thúc quảng bá MV Có Hẹn Với Thanh Xuân và album cuối cùng, nhóm sẽ chính thức ngừng hoạt động. Phía đại diện nói thêm, đây là quyết định được thống nhất giữa công ty và 5 thành viên cũng như tôn trọng định hướng phát triển trong tương lai.

Nóng: MONSTAR thông báo chính thức tan rã chỉ sau 1 ngày comeback - Ảnh 1.

Công ty quản lý ST.319 Entertainment cho biết: "Đây là quyết định được thống nhất từ nhiều cuộc thảo luận giữa công ty với 5 thành viên. Chúng tôi tôn trọng định hướng phát triển của nhau trong tương lai. Hi vọng khán giả sẽ đón nhận kết cục này theo hướng tích cực và tiếp tục ủng hộ từng thành viên trong hành trình cá nhân tiếp theo".

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

Đại diện phát ngôn của MONSTAR chia sẻ: "Nhìn lại hành trình vừa qua, những thành tích, giải thưởng, danh hiệu... tất cả đều quý giá nhưng vô giá là tình cảm của mọi người dành cho âm nhạc mà MONSTAR và ST.319 đưa đến. Không gì hạnh phúc hơn khi đọc những bình luận thấu hiểu nỗ lực của chúng tôi, đồng cảm với âm nhạc và công nhận giá trị, cùng cảm hứng mà chúng tôi gửi gắm trong từng sản phẩm.

Cuối cùng, chúng tôi - ST.319 Entertainment cảm ơn 5 thành viên MONSTAR - Nicky, Key, J, Zino và Grey D đã dành trọn tuổi trẻ, nhiệt huyết cùng nhau qua thăng trầm để có một MONSTAR hoàn chỉnh. Các em là những viên gạch đầu tiên và sẽ luôn là một phần của ST.319".

Đây là điểm đặc biệt ở MONSTAR mà các nhóm nhạc nam khác của Vpop cần học  hỏi - TinNhac.com


Bài liên quan