Một Nén Nhang mùa 3 của Huỳnh Lập chạm tới trái tim khán giả bởi những câu chuyện nhân vănSau tập 1 nhận được sự yêu thích của khán giả, mới đây, Huỳnh Lập chính thức giới thiệu tập 2 của Một Nén Nhang mùa 3.

Tiếp nối tập đầu tiên của series Một Nén Nhang mùa 3 với tên gọi Kéo Hồn, nam diễn viên – đạo diễn Huỳnh Lập đã chính thức cho ra mắt tập 2 với tên gọi Người Khuất Mặt, tiếp tục khiến khán giả vừa háo hức, vừa sợ hãi nhưng cũng đồng thời cực kỳ tò mò về câu chuyện ma của một anh chàng sinh viên trẻ tuổi.

 Huỳnh Lập đã chính thức cho ra mắt tập 2 với tên gọi Người Khuất Mặt.
Huỳnh Lập đã chính thức cho ra mắt tập 2 với tên gọi Người Khuất Mặt.

Huỳnh Lập cho biết, sau khi tập 1 ra mắt, anh cực kỳ vui và hạnh phúc khi nhận được vô số phản hồi tích cực từ các khán giả, cả những người đã theo dõi series Một Nén Nhang từ mùa 1 tới giờ cũng như những “fan mới” của series này. Tuy nhiên, điều khiến anh tự hào nhất đó chính là việc tập Một Nén Nhang đã lọt vào Top 1 Trending của YouTube Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Một Nén Nhang xuất hiện ở vị trí này dù các mùa trước đó cũng đạt được lượng views khá khủng. Tuy nhiên, đây có lẽ mới là lúc “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” nhất để Một Nén Nhang vươn lên Top 1 Trending. Và chỉ sau chưa đầy một tuần phát hành, tập 1 – Kéo Hồn đã thu hút được gần 5 triệu lượt xem. 

Một Nén Nhang mùa 3 của Huỳnh Lập chạm tới trái tim khán giả bởi những câu chuyện nhân văn
Huỳnh Lập hy vọng câu chuyện về chàng sinh viên tên Tùng lần này sẽ tiếp tục đủ hấp dẫn.

Thế nên, khi ra mắt tập 2 – Người Khuất Mặt, Huỳnh Lập cũng khá hồi hộp để chờ đợi phản ứng của khán giả. Anh hy vọng câu chuyện về chàng sinh viên tên Tùng lần này sẽ tiếp tục đủ hấp dẫn, rùng rợn nhưng cũng nhiều cảm xúc để chinh phục khán giả. Tiếp tục nhận được sự quan tâm của khán giả dù phát sóng công chiếu lúc 0 giờ, tập 2 thu hút hơn 28.000 lượt xem trực tiếp và hàng ngàn phản hồi tích cực từ người hâm mộ. 

“Đây là câu chuyện không phải chỉ để hù doạ ma quỷ, khiến người ta giật mình sợ hãi, mà quan trọng hơn đó chính là sự đáng sợ của những trò khuất mặt từ người còn sống đang ở thời đại công nghệ mới. Và kết câu chuyện, Lập mong muốn đánh thức lòng trắc ẩn của mọi người trên cộng đồng mạng, thay vì chỉ trích cay nghiệt, hãy chia sẻ và thông cảm cho nhau nhiều hơn” – Huỳnh Lập chia sẻ thêm. Câu chuyện Người Khuất Mặt được thổi vào hơi thở của thời đại mới, thời đại của thế giới ảo nhưng tạo hậu quả đáng tiếc cho cuộc sống đời thật.

 Huỳnh Lập tin rằng câu chuyện của mình sẽ giúp khán giả giải trí.
Huỳnh Lập tin rằng câu chuyện của mình sẽ giúp khán giả giải trí.

Trong tập 2 này, Huỳnh Lập đã rất khéo léo khi mượn nhan đề Người Khuất Mặt để đan xen hai lớp nghĩa trong câu chuyện của mình: một là người khuất mặt mang ý nghĩa tâm linh, là người đã qua đời, người cõi âm, và một là những người khuất mặt chuyện “ném đá giấu tay” trên mạng xã hội. Đó đều là những “con dao hai lưỡi” nếu bạn lấy ra làm trò đùa. Huỳnh Lập tin rằng câu chuyện của mình sẽ giúp khán giả có được một khoảng thời gian ngắn giải trí thú vị, vừa hồi hộp, căng thẳng lại vừa có được câu chuyện đáng suy ngẫm và rút ra bài học đáng nhớ cho riêng mình./.