Một người nghi là phạm nhân tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịchMột người nghi là phạm nhân đang thụ án thì được bàn giao cho gia đình trong tình trạng nguy kịch, sau đó tử vong. Khi chết, người này vẫn đang mặc chiếc áo sọc dành cho phạm nhân.

Một người nghi là phạm nhân tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch

Khi chết, anh Kpă Hia vẫn còn mặc áo phạm nhân.

Theo nguồn tin riêng của Báo Pháp luật Việt Nam, tối 4/1, một người nghi phạm nhân tên Kpă Hia (SN 2001, ngụ buôn H’Mung, xã Chư Drăng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên trong tình trạng nguy kịch. Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng đến sáng 5/1, anh Kpă Hia không qua khỏi.

Gia đình anh Kpă Hia rất khó khăn, không đủ tiền trả viện phí nên các nhóm thiện nguyện ở tỉnh Phú Yên đã chung tay lo tiền viện phí và giúp đỡ đưa thi thể anh về quê.

Sau khi được đưa về quê, anh Kpă Hia đã được mai táng theo phong tục địa phương.

Một người nghi là phạm nhân tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch

Mẹ anh Kpă Hia đau buồn bên ngôi nhà rách nát khi con đang đi thụ án thì chết.

Ông Ma Nhất - cán bộ mặt trận buôn H’Mung cho biết, anh Kpă Hia phạm tội “Trộm cắp tài sản và đã vào trại giam được vài tháng. Ngày 4/1, cán bộ Công an huyện Krông Pa gọi người nhà đến để bàn giao anh Kpă Hia cho gia đình trong tình trạng nguy kịch. Thấy vậy, gia đình đã đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên để điều trị nhưng tử vong sau đó.

Theo gia đình anh Kpă Hia, khi người nhà đưa anh đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên thì không có cán bộ, chiến sĩ công an nào đi theo. Khi anh mất cũng không có người khám nghiệm tử thi.

Thiên Thanh
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất