Một người tử vong khi rơi khỏi máy bay trực thăng cảnh sát ở New ZealandMáy bay trực thăng Eagle của cảnh sát New Zealand đã hạ cánh khẩn cấp trên đường cao tốc, sau khi một người rơi xuống đất từ chiếc máy bay này và đã tử vong.

Đoạn video đầy kịch tính ghi lại khoảnh khắc chiếc trực thăng Eagle của cảnh sát hạ cánh ngay giữa Quốc lộ 1 ở thành phố Auckland, New Zealand sau khi một người rơi xuống đất khi chiếc máy bay đang bay trên không và đã thiệt mạng.

 

Vào lúc 6h15' sáng hôm nay, đội cứu hộ khẩn cấp đã được gọi đến ngay khi sự việc xảy ra trên làn đường phía Bắc cao tốc Ellerslie Panmure, gần đoạn đường nối ra khỏi khu vực Greenlane East. Tất cả làn đường phía Bắc đã bị phong toả, và đang chờ mở lại cho đến khi xử lý xong vụ việc.

Một người tử vong do rơi khỏi máy bay trực thăng ở New Zealand

Nạn nhân rơi từ chiếc trực thăng Eagle của cảnh sát New Zealand hiện đã tử vong

Nhân chứng Rosina Graham cho biết cô nhìn thấy một người đang được chăm sóc y tế ở giữa đường cao tốc: "Tôi thấy một người đàn ông đang được cấp cứu CPR (kỹ thuật hồi sức tim phổi) ngay ở làn giữa đường cao tốc, giao thông bị tắc nghẽn ngay trên đường lên núi Wellington". Tuy nhiên, nạn nhân đã không qua khỏi dù được tích cực cấp cứu.

Một người tử vong do rơi khỏi máy bay trực thăng ở New Zealand

Đội cứu hộ và cảnh sát nhanh chóng được điều phối đến hiện trường

Chiếc trực thăng đã hạ cánh trên đường cao tốc hai lần nhưng sau đó đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc.

Theo MSN


Bài liên quan