MTV Band hợp tác cùng dàn Sao V-pop trong dự án “MTV Band - Âm nhạc không giới hạn”(SPL)- Với sự có mặt của dàn khách mời đình đám như ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Phương Vy, ca sĩ Lân Nhã, rapper Young Uno, “MTV Band- Âm nhạc không giới hạn” của nhóm MTV sẽ hứa hẹn mang đến cho quý vị khán giả những bản hit một thời cùng không gian âm nhạc chất lượng nhất.

 

MTV Band hợp tác cùng dàn Sao V-pop trong dự án “MTV Band- Âm nhạc không giới hạn”

Trong suốt 20 năm làm nghề, qua những lần thay đổi thành viên gặp nhiều sóng gió nhưng đến nay MTV đang dần khẳng định sự bền vững và kiên cường. Thay vì loay hoay với sự nhiễu loạn của thị trường âm nhạc, sân khấu biểu diễn… do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 cộng với tin đồn nhóm đã tan rã đã khiến các thành viên càng quyết tâm làm điều gì đó mới mẻ, gần gũi với khán giả để được thỏa mãn đam mê, lửa sáng tạo cũng như là lời khẳng định MTV chưa hề có cuộc chia ly nào. Và dự án MTV Band - Âm nhạc không giới hạn được ra đời từ đó.

MTV Band hợp tác cùng dàn Sao V-pop trong dự án “MTV Band- Âm nhạc không giới hạn”

Nhóm nhạc MTV trở lại với dự án Âm nhạc không giới hạn

Âm nhạc không giới hạn là một dự án của MTV Band với mục đích mang âm nhạc đến cho khán giả trong một không gian ấm cúng ở studio. Khác xa hình ảnh trên sân khấu với những loại nhạc cụ thường thấy MTV quyết định làm mới những ca khúc của nhóm cũng như khách mời từ các dụng cụ đời thường có thể phát ra âm thanh làm nhạc cụ như: ly, chén, dĩa, thùng…

MTV Band hợp tác cùng dàn Sao V-pop trong dự án “MTV Band- Âm nhạc không giới hạn”

Ca sĩ Phương Vy và nhóm MTV Band

Tham gia chương trình còn có các ca sĩ tên tuổi như: Lam Trường, Phương Vy, Lân Nhã, rapper Young Uno… Các ca khúc của các ca sĩ sẽ được nhóm làm mới lại với những nhạc cụ độc đáo.

Đại diện MTV Band cho biết, khi ngỏ lời với các khách mời đến tham gia với dự án đều nhận được sự hào hứng từ mọi người. Đây cũng là một món quà gửi đến các quý khán giả vào đầu năm mới 2021 với hy vọng tinh thần âm nhạc trong dự án sẽ phần nào mang đến không khí trong lành, tươi mới và  xua tan đi những u ám của năm vừa qua.

Trong tập đầu tiên của MTV Band - Âm nhạc không giới hạn có sự góp mặt của ca sĩ Phương Vy. Nữ ca sĩ đã thể hiện ca khúc “Khi ta 20” - một trong những bài hit của cô.  Đồng thời, con số 20 cũng chính là con số đã đánh dấu cho chặng đường 20 năm kể từ khi ra đời của MTV Band.

MTV Band hợp tác cùng dàn Sao V-pop trong dự án “MTV Band- Âm nhạc không giới hạn”

Phương VY: “Người ta còn phải trả tiền cho em mở hàng đó!”

Xuất hiện trong buổi ghi hình  Phương Vy với phong cách trẻ trung và hài hước với các “đàn anh”, khi Thiên Vương chưa kịp bày tỏ lý do mời cô “mở hàng” cho dự án thì Anh Tuấn đã tiết lộ vì “ Phương Vy mở hàng bún măng bún măng vịt trong xóm rất đắt hàng” và nữ ca sĩ còn nói thêm: “Người ta còn phải trả tiền cho em mở hàng đó!”. Lê Minh hài hước công khai cát-xê của cô cho dự án này của nhóm là một hộp xôi.

Thạch Thảo


Bài liên quan