fspin Mua bán dâm qua trang web đen ngày càng tinh vi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Mua bán dâm qua trang web đen ngày càng tinh viMua bán dâm qua các trang web đen là chiêu trò ngày càng công khai với tính chất nguy hiểm hiện nay. Nhan nhản gái làng chơi rao hàng trên các trang web thô tục đã góp phần khiến những vụ mua bán dâm khó kiểm soát, phát hiện. Những vụ mua bán dâm qua web đen đến nay không có một đo đếm nổi.

Môi giới, thỏa thuận mua bán dâm qua mạng web đen là thủ đoạn khó lường của nhiều đối tượng. Website chuyên nghiệp được nhiều người biết đến nhất trong lĩnh vực ăn chơi là lauxanh, trước đó có mocxi và hiện nay là “thiendxxx.com”... Các web đen này đã khơi nguồn cho địa chỉ “thác loạn” trên cả nước, trở thành môi trường thực các cuộc mua bán dâm.  

Mua bán gái bán dâm ở độ tuổi 14-23

Mới đây các đối tượng mua bán dâm là Tống Thanh Hiền (33 tuổi) và Trương Hoàng Vũ (28 tuổi) cùng ngụ TP Cần Thơ, Nguyễn Thị Thùy Trang (19 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đã tổ chức đường dây mua bán dâm khoảng 26 người, có độ tuổi từ 14-23 thông qua các trang web đen.

Những vụ mua bán dâm qua trang web đen

Các bị cáo của đường dây mua bán dâm qua web đen ở Cần Thơ

Cụ thể, tháng 2/2018, Hiền lập trang web khiêu dâm, đăng bài giới thiệu cho gái bán dâm khi họ có nhu cầu chụp hình rao hàng kiếm khách. Bên cạnh web đen, nhóm này còn lập Facebook tiếp tục đăng tin tuyển nhân viên cho công việc “nhạy cảm”. Mỗi vụ, Hiền thu về cho bản thân từ 100.000-200.000 đồng.

Những vụ mua bán dâm qua trang web đen

Nguyễn Huy Việt đã tổ chức chụp hình, đăng ảnh, quảng cáo gái mại dâm trên nhiều web đen để câu khách

Thu lợi cao từ môi giới bán dâm qua web đen

Năm 2014, Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm tệ nạn xã hội Hà Nội bất ngờ ập vào nhà nghỉ Nam Cường 2, quận Cầu Giấy, HN, bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Đường dây này cũng bắt nguồn từ việc mua bán dâm qua các web đen trên mạng Internet.

Cầm đầu vụ mua bán dâm này Bùi Thị Oanh (SN 1987, trú tỉnh Hà Nam) và Trần Đức Trung (SN 1983, trú Hoàng Mai). Oanh thuê Trung chụp ảnh “nóng” cho gái bán dâm, tung lên web đen thiendia nhằm câu khách. Mỗi gái bán dâm phải trả cho Trung từ 3.000.000đ - 5.000.000đ/tháng, còn Oanh nhận được của gái bán dâm từ 100.000đ - 150.000đ/một lần bán dâm.

Tổ chức mua bán dâm qua web đen đã phổ biến mạnh mẽ. Với cái nick "Tống Giang", Nguyễn Huy Việt (SN 1987, Hà Nội) đã bành trướng trên trang web sex "gaichoi.us". Việt quản lý mại dâm với chiêu thức chụp hình gợi cảm và dùng quảng cáo rao hàng câu khách. Mỗi cô từ 3-5 triệu/tháng, giúp Việt thu lợi một số tiền khủng về mình.

Mua bán dâm dùng chiêu thức đối phó công an

Ở Hà Nội, công an đã liên tiếp triệt phá các vụ mau bán dâm lớn, công khai. “Tú ông” 9X Phạm Bá Mạnh (22 tuổi, quê Thái Bình) cầm đầu đường dây hoạt động trên mạng được tổ chức khá quy mô với nhiều thủ đoạn tinh vi. Tú chịu trách nhiệm viết bài, đẩy bài lên mạng để rao hàng kiếm khách mua dâm. Mỗi cô gái bán dâm sẽ được cấp một số điện thoại để thuận lợi cho giao dịch mua bán.

Để đối phó với công an, Mạnh giao 32 chiếc điện thoại cho Ly quản lý. Khi khách gọi đến mua dâm, Ly hướng dẫn cách thức thuê phòng và điều gái đến phục vụ khách. Số lượt bán dâm mỗi ngày khá cao, trung bình mỗi tháng Mạnh thu được khoảng 300 triệu tiền môi giới từ các cô gái bán dâm. 

Mua bán dâm qua web đen khó kiểm soát và bắt giữ so với các vụ mua bán thực tế. Để hạn chế tình trạng này, công an cần tăng cường kiểm tra, triệt tiêu các trang web đen lớn, nâng cao ý thức về việc mua bán dâm trái phéo. Lực lượng chức năng đừng biến những kẻ lợi dụng web đen để làm thêm những điều xấu xa, dung tục, trục lợi cá nhân.

Hữu Long


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất