MV ca nhạc "Lạy Phật Con Đã Về"



(SPL) - "Tháng tư này là tháng Phật Đản sanh, tôi phát nguyện được làm một MV dâng lên Đức Phật để tỏ lòng thành kính tạ ơn ngài đã mang ánh sáng của lòng từ bi yêu thương tới cho nhân loại, và nữa là tôi cũng muốn gửi gắm tới các Phật tử cùng tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc bài hát này với ước mong chia sẻ được sự cao sâu nhiệm màu của đạo Phật cho mọi người..." diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Ước mong của diễn viên Hoàng Yến là được hát nhạc Phật ca. Bởi sao biết bao nhiêu thăng trầm đã qua cô tìm được sự an yên thanh thản qua âm nhạc Phật ca. Được giác ngộ đạo Phật năm năm giờ đây khổ đau không còn hiện hữu trong tâm trí của cô.

Hoàng Yến chia sẻ "Từ khi được kết duyên với Phật tụng kinh niệm Phật ăn chay sám hối hồi hướng tôi thấy tâm từ bi Trí Huệ của mình rộng mở yêu thương đông đầy. Tôi không còn giận hờn trách oán bất cứ một điều gì trên cuộc đời này thì tâm mình thanh thản. Và nhờ nhân duyên lớn là ca sỹ sao mai Hiền anh gieo duyên cho tôi hát những bản Phật ca tôi thấy tâm mình trong bài hát ấy. Tôi đã làm MV Quan âm ca - vui trong ánh đạo - lạy mẹ quan âm và tôi ước mong suốt cuộc đời này sẽ được hát nhạc Phật ca.

Tháng tư này là tháng Phật Đản sanh tôi phát nguyện được làm một MV dâng lên Đức Phật để tỏ lòng thành kính tạ ơn ngài đã mang ánh sáng của lòng từ bi yêu thương tới cho nhân loại, và nữa là tôi cũng muốn gửi gắm tới các Phật tử cùng tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc bài hát này với ước mong chia sẻ được sự cao sâu nhiệm màu của đạo Phật cho mọi người.

Bài hát Lạy Phật Con Đã Về có tính chữa lành vết thương rất cao. Những người bạn của tôi đang bị tổn thương hay khổ đau sau khi được tôi tặng cho bài hát lạy Phật con đã về để nghe họ đều thấy tâm thanh thản nhẹ nhàng hơn bình an hơn và một lòng hướng phật.

Hiện nay đại dịch COVID đang bùng phát bản thân là một người dân Việt Nam tôi cũng rất hoang mang và xót xa với những người đã bị bệnh và thậm chí có người mất mạng. Cầu xin chư phật gia hộ và ước mong người dân chúng ta biết thành kính ăn năn sám hối để cho đại dịch covid sớm tiêu tan. Ước nguyện lớn của tôi đã thành ngày hôm nay ngày rằm tháng tư đúng là ngày lễ Phật Đản sanh tôi phát hành MV "Lạy Phật Con Đã Về" xin cúng dường tam bảo và gửi tặng tới tất cả những con người Việt Nam còn đang mang trong mình nhiều nỗi khổ đau chất chứa".

Nhóm PV