MV ca nhạc mới của MONSTAR: Sâu lắng cùng thanh xuânMONSTAR chính thức tung MV "Có Hẹn Với Thanh Xuân" vào tối ngày 18/7 và nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

MONSTAR chính thức trở lại đường đua âm nhạc bằng MV Có Hẹn Với Thanh Xuân được ra mắt vào tối ngày 20/7 , đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Nhím sau hơn 2 năm vắng bóng trên bản đồ Vpop với đầy đủ 5 thành viên NICKY, GREY D, KEY, J, ZINO.

MV ca nhạc mới của MONSTAR: Sâu lắng cùng thanh xuân
5 thành viên NICKY, GREY D, KEY, J, ZINO đều xuất hiện trong MV khiến khán giả thích thú. 

Được biết, Có Hẹn Với Thanh Xuân được sáng tác bởi hai thành viên của MONSTAR là GREY D và NICKY. Ngay lúc ra mắt, MV đã gây bão với hình ảnh nhẹ nhàng cùng giai điệu vô cùng trẻ trung và bắt tai giới trẻ.

MV Có Hẹn Với Thanh Xuân được thực hiện theo kiểu mối tình đầu của các thành viên trong nhóm MONSTAR. Từ Nicky tinh nghịch, hay Key nổi loạn, Zino hồn nhiên, Grey D lãng tử, J dịu dàng để làm cho MV thêm nhiều màu sắc nổi bật. Điều đặc biệt hơn, thông qua MV, nhóm cũng muốn nhắn gửi một thông điệp rằng: "Thanh xuân không thể quay lại nhưng luôn còn lại trong chúng ta của hiện tại và tương lai. Mảnh ghép thanh xuân cùng khóc cùng cười, chia xót xa, chung hạnh phúc. Cảm ơn đã đến bên ngày tháng mênh mông, hy vọng không quên và hẹn gặp lại..."

MV ca nhạc mới của MONSTAR: Sâu lắng cùng thanh xuân
MV Có Hẹn Với Thanh Xuân ​khiến khán giả ấn tượng bởi những cảnh đẹp ở Đà Lạt. 

Chưa đầy 24 giờ phát hành, MV Có Hẹn Với Thanh Xuân đã được Top 1 ca khúc được nghe nhiều trên ITunes Việt Nam và thu về hơn 90 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok. MV Có Hẹn Với Thanh Xuân được thực hiện tại Đà Lạt với nhiều góc máy quay đậm chất điện ảnh khiến khán giả vô cùng thích thú. Khi xem phân cảnh Nicky cùng vui đùa với Klaudia gợi nhắc đến tác phẩm Đêm Ở Viện Bảo Tàng, hay cảnh thành phố về đêm ở Đà Lạt khiến khán giả nhớ đến LaLa Land.

Ngay sau khi MV Có Hẹn với Thanh Xuân được ra mắt, hàng loạt bình luận từ cư dân mạng dành lời khen cho sự trở lại của nhóm MONSTAR. MV Có Hẹn Với Thanh Xuân đã có mặt trên kênh YouTube và các trang nghe nhạc trực tuyến và đang được đông đảo khán giả ủng hộ và chắc chắn sẽ là bài hát trending của giới trẻ trong thời gian tới./.