MV mới của ca sĩ Lệ Quyên hứa hẹn nhiều bất ngờNữ ca sĩ Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ “tuyên ngôn” mang tính nữ quyền của mình. Cùng với đó là hình ảnh được hé lộ từ sản phẩm âm nhạc mới sẽ ra mắt vào tháng 1 khiến khán giả vô cùng hào hứng trông đợi. Được biết đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau thời gian dài im ắng trên thị trường nhạc Việt. 

 Lệ Quyên chính thức trở lại với sản phẩm Tình chết trong hững hờ sau thơiì gian dài vắng bóng vì ảnh hưởng của dịch. (Ảnh: NVCC)
Lệ Quyên chính thức trở lại với sản phẩm Tình chết

Cụ thể, trong một bài đăng trên trang cá nhân, Lệ Quyên viết: “Khi là thiếu nữ, ta mong cầu, ao ước và chờ đợi người khác mang lại hạnh phúc cho mình. Sự thụ động làm ta chông chênh để khi không trọn vẹn, ta lại khắc khoải hẫng hụt, khổ đau... Khi là đàn bà thì khác chứ, ta biết mình không có quyền yêu cầu người khác phải có trách nhiệm mang lại hạnh phúc cho ta. Ta cũng bớt thụ động hay chờ đợi. Thay vào đó, ta tận dụng đặc quyền của bản thân mình đó là: lựa chọn hạnh phúc ta cần...”.

Với tuyên ngôn này, người hâm mộ dự đoán đây sẽ là thông điệp mà giọng ca sinh năm 1981 muốn đề cập trong dự án comeback sắp tới. Nữ ca sĩ hé lộ thêm, cũng như các ca khúc sở trường nhạc trữ tình của mình, MV và ca khúc mới lần này là một câu chuyện tình nhiều cảm xúc mà cô muốn tặng khán giả. “Sự lựa chọn đôi khi là quyết định cần thiết mà ta nên làm.” – chủ nhân bản hit Duyên phận tâm sự.

 Lệ Quyên cho biết đây là sản phẩm cô muốn dành tặng cho những khán giả đã yêu thương, quan tâm, ủng hộ nữ ca sĩ suốt thời gian qua. (Ảnh: NVCC)
Lệ Quyên cho biết đây là sản phẩm cô muốn dành tặng cho những khán giả

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, MV được ra mắt chậm hơn dự định ban đầu, chính vì vậy bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để trình làng sản phẩm này với người hâm mộ. Sau thời gian dịch bệnh quá dài, chúng ta đang trở lại cuộc sống với năng lượng tích cực nhất khi xác định chung sống và phòng chống dịch bệnh. 

Lệ Quyên hát Tình chết trong hững hờ với tâm thế bình thản hơn mọi thứ đã có cả quá trình cố gắng rất dài dù không dễ dàng. Về phần MV, dù chỉ có một mình Lệ Quyên thể hiện nhưng những tình tiết, đoạn kết trong dự án hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng.

Sau MV mới này, Lệ Quyên sẽ tiếp tục giới thiệu các dự án mới, đó là những MV, bài hát mới liên tiếp. Tiết lộ của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích bày tỏ sự mong đợi sẽ sớm được thưởng thức những sản phẩm âm nhạc hoành tráng của chủ nhân bản hit Duyên phận trong tương lai./.