MV mới của Xesi hứa hẹn trở thành bài hát "hot trend" của giới trẻBộ đôi Xesi và Ricky Star trở lại với sự kết hợp mang phong cách đậm màu “hồng - đen” nhưng cũng không kém phần đáng yêu.

Sau thời gian im lặng, Xesi - nữ ca sĩ được biết đến với những bản hit đình đám Túy Âm, Vô Tình đã trở lại với sản phẩm âm nhạc mới toanh. Theo như Xesi chia sẻ thì sản phẩm lần này của cô nàng, bài hát Đắm thuộc thể loại “moombahton” (Thể loại nhạc được kết hợp giữa house và reggaeton) và được pha với một chút hơi hướng nhạc latin.

 Giai điệu khiến khán giả mê mẩn.
Giai điệu khiến khán giả mê mẩn.

Bài hát được thực hiện bởi Xesi kết hợp với Ricky Star và người xuất đoạn beat cho Đắm là Minh DC - một thành viên cùng công ty với cô nàng Xesi cá tính. Thể hiện âm nhạc với người bạn Ricky Star, “phản ứng hóa học” của cả hai trong MV Đắm cho thấy cặp đôi này có thể sẽ là một kết hợp thú vị của âm nhạc.

 Ricky Star hào hứng hợp tác với Xesi.
Ricky Star hào hứng hợp tác với Xesi.

Kể về sự kết hợp với Xesi trong sản phẩm lần này, Ricky Star cho biết: "Đợt nghe demo bài ‘Đắm’, tôi đã thấy hay hay. Khi có beat thì tôi thấy bài bị trống 1 đoạn nên nghĩ là nên góp giọng vào, vì trước đó Xesi cũng góp mặt trong mv ‘Xa thành phố’ của tôi rồi. Xesi cực kì giỏi và hài hước nữa nên làm việc chung cũng thoải mái và thích thú hơn . Ricky hi vọng sản phẩm này sẽ đến được nhiều hơn với các bạn yêu nhạc”.

Đắm là bài hát đầu tiên trong chuỗi nhạc trở lại của Xesi lần này. Nữ ca sĩ trẻ cho biết đã im hơi lặng tiếng khá lâu để trau dồi và học tập và cô nàng mong sẽ mang tới cho khán giả của mình những gì hoàn thiện nhất, một Xesi mới mẻ và sáng tạo trong âm nhạc.

 Xesi và Ricky Star phối hợp ăn ý.
Xesi và Ricky Star phối hợp ăn ý.

Sản phẩm trở lại của Xesi thể hiện quan điểm yêu đương được cô nàng theo đuổi, đó là sự tự tin thể hiện bản thân trong tình yêu. Ai rồi cũng phải tới lúc yêu đơn phương, dù có cố gắng kìm nén cảm xúc tới mức nào chăng nữa.

Chia sẻ về cảm hứng sáng tác bài Đắm, Xesi cho biết: “ Như bao người, Xesi đã từng nếm trải cảm giác yêu đơn phương, nhưng khác với “Vô tình” của một cô học sinh trung học, tình yêu đơn phương trong “Đắm” là một cảm giác mãnh liệt hơn, đó là khát khao được thể hiện bản thân, thể hiện tình yêu và tự nắm bắt hạnh phúc của chính mình. Dự đoán, đây tiếp tục sẽ là một ca khúc mà khán giả phải mê mệt trong thời gian sắp tới./.