MV "Nước mắt và nụ cười" động viên, lan tỏa tinh thần đoàn kết để chiến thắng dịch Covid-19(SPL)- Mới đây, Sân khấu Sen Việt tại TP. Hồ Chí Minh đã cho ra đời MV Nước mắt và nụ cười với sự tham gia của NSƯT Mỹ Hằng và các nghệ sĩ Điền Trung, Lệ Trinh, Nam Thanh Phong...

MV "Nước mắt và nụ cười" tái hiện hình ảnh những người lính sẵn sàng nhường chỗ ngủ cho người dân cách ly; những bác sỹ, đội ngũ y tá, tình nguyện viên không ngại khó nhọc trong quá trình phòng, chống dịch bệnh. MV còn mang đến những góc nhìn đa chiều từ thực tiễn phòng, chống dịch trên cả nước để khán giả hiểu hơn về sự hy sinh, kiên cường của những “chiến sĩ áo trắng” nơi tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh.

MV Nước mắt và nụ cười động viên, lan tỏa tinh thần đoàn kết để chiến thắng dịch Covid-19Các nghệ sĩ trong MV 'Nước mắt và nụ cười' thực hiện các quy tắc an toàn trong quá trình ghi hình MV. (Nguồn: Thanh Niên)

Khi ghi hình, các nghệ sĩ đều tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, chia giờ thu âm, ghi hình không quá 5 người để đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Tương tự, đội ngũ nghệ sĩ của Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang cũng thể hiện tinh thần xung phong của mình qua hai MV cải lương Niềm tin và Chúng con là chiến sĩ. Cả hai MV đều mang lại hiệu ứng tích cực, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết; kịp thời động viên và gửi lời tri ân những chiến sĩ đang ngày đêm đối mặt với hiểm nguy nơi tuyến đầu chống dịch.

Dịp này, NSND Quốc Hưng cũng đã thực hiện MV Anh sẽ về nhưng không phải hôm nay với giai điệu hùng tráng nhưng cũng mang đậm chất trữ tình.

Theo NSND Trần Ngọc Giàu, Chủ tịch Hội Sân khấu TP. Hồ Chí Minh, cho ra đời các sản phẩm âm nhạc là cách giúp văn nghệ sĩ tiếp cận nhiều hơn với công nghệ, nhìn lại mình để hướng tới sự thay đổi tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, các tác phẩm đã truyền tải sinh động những câu chuyện thời sự, nóng bỏng trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.


Bài liên quan