MV "Thức Giấc" của Da LAB lọt Top 1 Trending YouTubeNgày 17/7, sau hơn 2 ngày phát hành, MV Thức Giấc đã giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, trở thành sản phẩm thứ 2 của Da LAB làm được điều này.

Ngày 14/7 vừa qua, Da LAB đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm Thức Giấc. Ngay sau khi phát hành, MV Thức Giấc nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và hạ cánh Top Trending YouTube chỉ sau 4 tiếng. 

 Sản phẩm mới của nhóm đạt được trending YouTube một cách nhanh chóng.
Sản phẩm mới của nhóm đạt được trending YouTube một cách nhanh chóng.

Ngày 18/7, sau hơn 2 ngày phát hành, MV Thức Giấc đã giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam, trở thành sản phẩm thứ 2 của Da LAB làm được điều này sau MV Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới. Sản phẩm nhận về hơn 100 nghìn lượt thích ở thời điểm đó.

 Sản phẩm thứ 2 của Da LAB đạt được top trending YouTube.
Sản phẩm thứ 2 của Da LAB đạt được top trending YouTube.

Trước đó, sau 24 giờ ra mắt, Thức Giấc cán mốc 1 triệu lượt xem; đồng thời chứng tỏ sức hút của phần âm nhạc bắt tai khi giành Top 1 tại BXH ca khúc được nghe nhiều nhất của cả iTunes và Apple Music, Top 3 Trending Music tại YouTube Việt Nam. Tròn 48 giờ phát hành, MV Thức Giấc đem về 2,2 triệu lượt xem, Top 2 Trending YouTube, Top 2 trên BXH 50 ca khúc được nghe nhiều nhất của Spotify Việt Nam và vị trí cao trên các trang nhạc số khác ở Việt Nam.

 Thức Giấc nhận được nhiều thành tích khác.
Thức Giấc nhận được nhiều thành tích khác.

Thức Giấc gây ấn tượng bởi phần hình ảnh được Da LAB đầu tư mạnh về mỹ thuật và kỹ xảo. Đây cũng là MV mà các thành viên của nhóm thể hiện khả năng diễn xuất nhiều nhất, trong câu chuyện kỳ ảo về tình yêu với nữ chính Thuý Ngân. MV Thức Giấc nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái của Thuý Ngân trong khung cảnh hoành tráng về những giấc mơ 4 chàng trai tìm lại tình yêu đã mất. 

 Nữ chính Thúy Ngân nền nã xuất hiện trong MV.
Nữ chính Thúy Ngân nền nã xuất hiện trong MV.

Phần âm nhạc của Thức Giấc cũng nhận được nhiều bình luận bởi sự hiện đại và thú vị khi pha trộn nhiều thể loại - Hip-hop, House, RnB. Người hâm mộ của Da LAB đã không uổng công chờ đợi hơn 1 năm để thưởng thức Thức Giấc - ca khúc từng được nhóm “nhá hàng" vài câu hát lụi tim ở cuối MV Gác Lại Âu Lo ra mắt năm 2020./.