Mỹ Anh lọt vào mắt xanh của nhạc sĩ Hàn Quốc sau màn trình diễn tại "Round Asean - Korea Music Festival"Vào tối ngày 9/1, Mỹ Anh đã có màn trình diễn tại "Round Asean - Korea Music Festival" phát trên đài KBS

Theo đó, Mỹ Anh thể hiện năm ca khúc, trong đó có bài Yên. Cô kết hợp ăn ý với ban nhạc, làm chủ sân khấu. Nhạc sĩ Anh Quân - bố Mỹ Anh - đệm guitar. Ban tổ chức sử dụng công nghệ cho phép hiển thị hình ảnh khán giả giơ banner kết hợp âm thanh reo hò, cổ vũ, tạo cảm giác như đang ở sân vận động. Ngoài ra, cô biểu diễn các ca khúc Can't hear a thing, Pillars, Look easy, got you.

Mỹ Anh hát trên sóng Hàn Quốc - VnExpress Giải trí

Tiết mục của cô khiến nhạc sĩ Yoon Sang - MC chương trình - phấn khích. Anh nói: "Tôi rất ấn tượng. Bạn có giọng hát tuyệt vời và kết hợp tốt với ban nhạc". Nhạc sĩ ngỏ ý hợp tác Mỹ Anh trong tương lai.

Mỹ Anh trình diễn tại lễ hội âm nhạc Hàn Quốc - ASEAN như thế nào?

Mỹ Anh cũng thể hiện khả năng tiếng Anh lưu loát khi giao lưu cùng MC. Cô nói tự hào khi được chọn tham gia chương trình. "Mọi thứ như giấc mơ có thật và đến giờ tôi vẫn chưa thể tin được. Bố mẹ tôi cũng đang xem chương trình".

Mỹ Anh hát trên sóng Hàn Quốc - VnExpress Giải trí

Round Asean - Korea Music Festival là lễ hội âm nhạc nằm trong khuôn khổ dự án trao đổi văn hóa giữa Hàn Quốc và 10 quốc gia Đông Nam Á. Các nghệ sĩ đến từ khối ASEAN bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia... và Hàn Quốc sẽ biểu diễn trong chương trình nhằm mục đích giao lưu văn hóa, củng cố tình đoàn kết giữa các nước. Năm ngoái, Vũ và ban nhạc Skylines Beyond Our Reach là những đại diện đến từ Việt Nam.


Bài liên quan