Mỹ Đức (Hà Nội): Cãi vã trong quán karaoke, một nam thanh niên bị đâm chếtSau cãi vã tại quán karaoke, một nhóm thanh niên đã xô xát với nhau, hậu quả khiến anh Ngô Văn Tiến, sinh năm 1993, trú tại thôn Thượng, xã Hồng Sơn (huyện Mỹ Đức, Hà Nội) bị thương nặng và tử vong ngay sau đó.

Theo thông tin ban đầu, vào 0h ngày 18/8, Ngô Văn Tiến cùng Nguyễn Quốc Việt, Đặng Văn Đô và Đỗ Văn Thường đều trú tại xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đến quán karaoke Xuân Hồng do ông Đặng Xuân Hồng (xã Hồng Sơn, huyện Mỹ Đức) làm chủ.

Theo yêu cầu của nhóm khách, ông Hồng gọi điện thoại cho Nguyễn Xuân Đông, trú tại xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, cũng là chủ một quán Karaoke, mang 2 nữ nhân viên đến quán karaoke của Hồng để phục vụ khách hát. Sau đó, ông Đông cử Nguyễn Xuân Yên là nhân viên phụ việc của quán đưa 2 nhân viên nữ đến quán karaoke của ông Hồng.

Tại quán karoke của ông Hồng, nhóm thanh niên nêu trên đã xảy ra cãi cọ, xô xát với Nguyễn Xuân Yên nhưng đã được can ngăn kịp thời. Tuy nhiên, sau khi rời khỏi quán Karaoke, nhóm người gồm: Nguyễn Quốc Việt, Đặng Văn Đô và Đỗ Văn Thường vì cay cú đã đi tìm Yên để “nói chuyện”.

Tình cờ đi qua, lúc nhóm bạn của mình đang cự cãi với Nguyễn Xuân Tín (trú tại xã Kênh Đào, xã An Mỹ, Mỹ Đức) là con trai của ông Nguyễn Xuân Đông (chủ quán Karaoke), Ngô Văn Tiến đã lao vào can ngăn, dẫn đến xô xát với Tín.

Hậu quả, Tiến bị Tín và nhóm người đi cùng Tín dùng tuýp sắt và dao nhọn gây sát thương, do vết thương quá nặng nên Tiến đã tử vong sau khi đưa đi cấp cứu. Hiện trường vụ án được xác định là trước cửa hàng Hoàng Trường Spa thuộc địa phận xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Mỹ Đức (Hà Nội): Cãi vã trong quán karaoke, một nam thanh niên bị đâm chếtHiện trường vụ án được xác định là trước cửa hàng Hoàng Trường Spa thuộc địa phận xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội.

Anh Ngô Văn Thắng (anh trai nạn nhân) là người chứng kiện sự việc tại hiện trường cho biết: “Khoảng 2h sáng, ngày 18/8/2019, em trai tôi chạy hớt hãi về nhà báo tin bị Tín và nhóm người đi cùng Tín vây đánh. Nói xong, em trai tôi vào nhà lấy dao rồi chạy đến hiện trường để chống trả. Thấy vậy, tôi chạy theo em trai để can ngăn nhưng không kịp…”.

Nhớ lại khoảnh khắc vụ xô xát, anh Thắng cho biết: “lúc đang xô xát với Tín, em trai tôi bị nhóm người đi cùng Tín dùng gậy đánh vào đầu, khiến em trai tôi ngã ra đường. Tuy nhiên, Tín và nhóm người đi cùng Tín không dừng lại, mà tiếp tục dùng dao và tuýp sắt đánh em tôi tới tấp.

Lúc đó, tôi lao vào can ngăn nhưng em trai tôi đã bất tỉnh, máu túa ra lênh lang khắp đường. Sau đó, tôi đưa em tôi đi cấp cứu nhưng không qua khỏi”, anh Thắng nói.

Anh Thắng cho biết thêm: “Gia đình chúng tôi đề nghị Công an huyện Mỹ Đức vào cuộc quyết liệt, điều tra làm rõ cái chết của em tôi, xử lý nghiêm các đối tượng gây ra cái chết thương tâm cho em tôi”, anh Thắng nói.

Theo Giấy báo tử của Bệnh viện Quận y 103, nạn nhân Ngô Văn Tiến tử vong vào lúc 14 giờ 40’ ngày 18/8/2019. Nguyên nhân chết do: sốc thương không hồi phục do rách tĩnh mạch đùi.

Kết quả pháp y tử thi, Ngô Văn Tiến xác định bị 2 vết thương, một rách da vùng trán đỉnh trái, dài khoảng 6cm, một vết thương vùng mặt ngoài đùi trái, chiều hướng từ trái sang phải, gây đứt động mạch. Quá trình khám nghiệm hiện trường đã thu giữ 1 dao phay, 1 dao bầu.

Xác nhận với phóng viên, Đại tá Nguyễn Hồng Ky - Trưởng Công an huyện Mỹ Đức cho biết: Rạng sáng ngày 18/8/2019, tại xã An Mỹ đã xảy ra vụ hỗn chiến giữa nhiều đối tượng. Nguyên nhân ban đầu xác định là do mâu thuẫn từ cự cãi trong quán karaoke.

Đại tá Nguyễn Hồng Ky cũng cho biết thêm rằng: Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Mỹ Đức vừa có quyết định khởi tố vụ án, triệu tập các đối tượng có liên quan để điều tra làm rõ. Tiếp đó, sẽ củng cố hồ sơ vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

Văn Hùng


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất