Mỹ Hào, Hưng Yên: "Ổ mại dâm" núp bóng quán Karaoke Phố Đêm.Dưới vỏ bọc là Karaoke, một ổ mại dân trá hình đã và đang hoạt động rầm rộ ngay giữa khu dân cư đông đúc hàng năm trời mà không ai hay biết. Đó là thực trạng tại Karaoke Phố Đêm, Thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên, nơi mà các “dân chơi” được phục vụ từ A-Z.

Vỏ bọc Karaoke là dịch vụ hiện được tệ nạn mại dâm sử dụng để núp bóng phổ biến nhất hiện nay tại một số tỉnh thành phía Bắc. Và các quán xá này thường chủ yếu tập trung tại các huyện thị, vùng ven. Mại dâm là tệ nạn xã hội trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục của dân tộc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đời sống vật chất và văn hóa của dân tộc, trật tự an toàn xã hội và sự phát triển kinh tế đất nước… Dẫu vậy, chính lợi nhuận khủng từ việc mua bán xác thịt, nên không quá khó hiểu khi người ta bất chấp vi phạm phát luật để mở ra loại hình kinh doanh này.
Theo phản ánh của của bạn đọc gửi đến Báo Pháp luật Việt Nam tại một quán hát Karaoke ở Thị xã Mỹ Hào- Hưng Yên, núp bóng dưới vỏ bọc ngoài phòng hát, nơi đây còn đầy đủ các phòng nghỉ để phục vụ nhu cầu cho thượng khách từ A đến Z.
 Mỹ Hào, Hưng Yên: Ổ mại dâm núp bóng quán Karaoke Phố Đêm.
     Hàng chục nhân viên ngồi xếp hàng chờ đợi tới lượt tiếp khách
Sau khi nhận được phản ánh,  nhóm phóng viên trong vai " khách làng chơi" đã tiến hành xâm nhập quán karaoke Phố Đêm, có địa chỉ tại tổ dân phố Lỗ Xá, phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên để xác minh thông tin theo phản ánh. 

Mỹ Hào, Hưng Yên: Ổ mại dâm núp bóng quán Karaoke Phố Đêm.

Mỹ Hào, Hưng Yên: Ổ mại dâm núp bóng quán Karaoke Phố Đêm.

       Các khách đợi phòng để được giải trí từ A đến Z
Khi PV có mặt vào thời điểm còn khá sớm, khoảng 20h, nhưng cảnh tượng bên trong khuôn viên quán hết sức nhộn nhịp. Từng tốp khách đi vào phòng hát và cũng có nhiều tốp ngồi la liệt ở các dãy ghế bàn tán sôi nổi. Ở bên phía đối diện theo như quan sát có rất đông các cô gái ăn mặc không thể mát mẻ hơn ngồi xếp hàng ở ghế cho khách lựa chọn. Nhóm PV đề nghị một phòng để hát và kèm theo vài nhân viên (NV) vào phục vụ hát. Sau khi hát được một lúc, qua vài câu chuyện NV cho biết ở đây "đi phòng" ( mua bán dâm ) thì ra quầy báo với quản lý và sang luôn phòng ngay cạnh, giá mỗi lần là 300-500 nghìn tùy vào độ xinh đẹp của mỗi nhân viên. Khi PV hỏi "đi phòng" như vậy được nhận bao nhiêu tiền ? NV cho biết cô được nhận 50%, phần còn lại là của Chủ quán, NV cho biết thêm một ngày trung bình mỗi NV "đi phòng" 10 lần.  Tại quán hát này có khoảng 8 phòng hát và trên 40 nhân viên nữ phục vụ.
Sau khi PV đồng ý " đi phòng" thì được cô NV này dẫn ra lễ tân báo ghi vào sổ và dẫn PV vào một phòng để " hành lạc", sau màn thoát y để sẵn sàng "nhập cuộc" PV lấy lý do phòng quá mất vệ sinh và ra ngoài đề nghị với quản lý quán để đón NV đi ra bên ngoài, theo như lời quản lý thì giá qua đêm sau 1 giờ sáng là 1,5 triệu đồng ngay tại quán , nếu đi ra ngoài phải được sự cho phép của chủ quán cũng như đàm phán trước về giá, tất cả sẽ được giao dịch qua số điện thoại mà người này cung cấp.
Được biết, hàng năm, lực lượng chức năng ở các địa phương đều mở những đợt trấn áp, truy quét tệ nạn mại dâm, điều này có vẻ mâu thuẫn với thực trạng hoạt động mại dâm ở tổ dân phố Lỗ Xá, phường Nhân Hoà, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên- nơi quán hát karaoke Phố Đêm đầu tư hẳn các phòng nghỉ để phục vụ ngay tại chỗ khi khách có nhu cầu. Thậm chí, việc chứa chấp, kinh doanh phi pháp hoạt động mại dâm diễn ra một cách công khai, rầm rộ ngay tại quán hát. Đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ hoạt động phi pháp, vi phạm Pháp Luật tại quán hát karaoke Phố Đêm.
Báo PLVN sẽ tiếp tục thông tin vụ việc tới bạn đọc.

Ngọc Mỹ
 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất