Mỹ nhân 9x của Châu Tinh Trì lên tiếng phủ nhận 'cặp kè' kẻ mới bị bắt vì tham ôThông tin Lâm Duẫn cặp kè với kẻ tham ô số tiền cực lớn đang lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Mới đây, thông tin Lại Tiểu Dân, cựu chủ tịch công ty cổ phần quản lý tài sản Hoa Dung Trung Quốc bị kết án vì tội tham ô với số tiền gần 250 triệu USD gây chấn động Trung Quốc. Không những vậy, ông còn bị phanh phui về mối quan hệ bất chính với hàng trăm hot girl, để họ sống trong cùng một tiểu khu. Ngay sau đó, trên mạng xã hội cũng xuất hiện thông tin được cho là "tin tức nội bộ" với dòng mô tả không rõ ràng: Ngôi sao sinh năm 1996, là người Hồ Châu, Chiết Giang, chiều cao gần 170cm... Hầu hết cư dân mạng đều đoán rằng người ấy chính là "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn vì mọi thông tin đều trùng khớp.

Mỹ nhân 9x của Châu Tinh Trì lên tiếng phủ nhận cặp kè kẻ mới bị bắt vì tham ô-1
Lâm Duẫn bị đồn thổi cặp kè kẻ tham ô

Ngay khi tin tức này được lan truyền chóng mặt, phía studio của Lâm Duẫn đã chính thức lên tiếng phủ nhận. Cụ thể bản thông báo này có ghi: "Gần đây, người dùng ở một số nhóm trên Douban, Weibo và các mạng xã hội khác lan truyền thông tin không chính xác về việc nghệ sĩ Lâm Duẫn của công ty chúng tôi có mối quan hệ với Lại Tiểu Dân dẫn đến lan truyền thông tin sai sự thật, từ đó có hành động công kích, phỉ báng vào Lâm Duẫn, gây ra những ảnh hưởng tiêu cực vô cùng nghiêm trọng. Vì bảo đảm quyền lợi hợp pháp của nghệ sĩ Lâm Duẫn, công ty chúng tôi chính thức thông báo: Cô Lâm Duẫn không có bất cứ quan hệ nào với vị tham ô trên, càng không có khả năng kết giao cùng với người làm tổn hại, ảnh hưởng tới lợi ích quốc gia."

Mỹ nhân 9x của Châu Tinh Trì lên tiếng phủ nhận cặp kè kẻ mới bị bắt vì tham ô-2

Phía studio cũng yêu cầu những người đã phát tán tin giả lập tức xóa bỏ đồng thời ngừng ngay hành động này lại. Cương quyết hơn, phía Lâm Duẫn cũng đã mời văn phong luật sư kết hợp để thu thập chứng cứ, tiến hành truy cứu trách nhiệm với một số người dùng mạng xã hội.

Mỹ nhân 9x của Châu Tinh Trì lên tiếng phủ nhận cặp kè kẻ mới bị bắt vì tham ô-3

Lâm Duẫn sinh năm 1996, cô nổi tiếng từ bộ phim Mỹ nhân ngư năm 2016. Lâm Duẫn được Châu Tinh Trì khen ngợi sở hữu khí chất ngây thơ, khác biệt với những người đẹp khác. Cô được hậu thuẫn đắc lực bởi vua hài. Sự ưu ái quá lớn này vô tình là áp lực cho Lâm Duẫn khi sức diễn của cô vẫn bị chê.

Mới nhất, Lâm Duẫn xuất hiện trong phim Fall In Love At First Kiss và một số dự án khác nhưng không ngây được tiếng vang.

Nino


Bài liên quan