Mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc hao hao loạt Sao từ Á sang Phi là ai?Trong những layout mới nhất, Phùng Trương Trân Đài – đương kim Miss International Queen Việt Nam khiến người hâm mộ “bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” khi nàng hậu biến hóa trở thành những bản sao hoàn hảo của loạt mỹ nhân từ Châu Á đến Châu Phi.

Trân Đài - Demi-Leigh Nel-Peters.

Thời điểm tham gia Đại Sứ Hoàn Mỹ - Miss International Queen Viet Nam, Trân Đài được nhận xét sở hữu vẻ đẹp cực Tây, có nhiều đường nét giống với nữ hoàng sắc đẹp đến từ Nam Phi - cựu Miss Universe 2017 - Demi-Leigh Nel-Peters. Phùng Trương Trân Đài sẽ đăng quang Miss International Queen Vietnam 2021?  | World Beauties

Trân Đài (bên trái) – Demi (bên phải)

Bản sao Miss Universe' thi Hoa hậu Chuyển giới VN 2020 - Ngôi sao

Trân Đài (bên trái) – Demi (bên phải)

Đặc biệt, trong đêm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ, Trân Đài đã lựa chọn layout và outfit dạ hội giống đến 70% hình ảnh của Demi trong đêm chung kết Miss Universe 2017. Màn “chuyền may mắn” này đã giúp Trân Đài chạm tay đến vương miện Miss International Queen Việt Nam năm đó.

Xem Trân Đài ở Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ mà cứ ngỡ cựu Hoa hậu Hoàn vũ Demi!

Trân Đài – Song Hye Kyo

Trong một buổi chụp ảnh mới nhất, việc thay đổi layout trang điểm ngọt ngào và tóc mái lưa thưa khiến cho gương mặt thanh thoát, ẩn chứa vẻ đẹp mơ màng. Trân Đài được netizen nhận xét cực giống với nhan sắc của nữ diễn viên đình đám đến từ “xứ sở kim chi” Hàn Quốc – Song Hye Kyo.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 4 người

Hình ảnh mới nhất của Trân Đài

Mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc hao hao loạt Sao từ Á sang Phi là ai?

Song Hye Kyo (bên trái) – Trân Đài (bên phải)

Trân Đài – Trương Tử Lâm

Trong một diện mạo khác, fan sắc đẹp đã tinh ý nhận ra sự hao hao của Trân Đài và cựu Miss World 2007 – Trương Tử Lâm.

Mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc hao hao loạt Sao từ Á sang Phi là ai?

Trương Tử Lâm (bên trái) – Trân Đài (bên phải)

Việc sở hữu nét đẹp giống với nhiều ngôi sao thế giới vừa là một lợi thế, nhưng cũng là hạn chế. Có những ý kiến cho rằng việc trở thành bản sao của một ai đó sẽ làm hình ảnh của Trân Đài bị hòa tan và không có điểm đặc biệt. Tuy nhiên, đây chỉ là những bước đầu trong việc thử nghiệm, tìm ra cho nàng hậu phong cách đẹp nhất để mang đến đấu trường nhan sắc thế giới Miss International Queen trong thời gian tới.

Mỹ nhân Việt sở hữu nhan sắc hao hao loạt Sao từ Á sang Phi là ai?


Bài liên quan